Tranh luận nóng

Ngọc Trinh thêm clip phản cảm, tần suất ngày càng nhiều?

Không ít người cho rằng, từ ngày thường xuyên tung ra các video thì tần suất bị chê phản cảm của Ngọc Trinh ngày càng nhiều.

Thứ Hai, 03/05/2021 18:43

Mới đây, Ngọc Trinh đã xuất hiện trong sinh nhật một người bạn. Cô không ngần ngại quẩy hết mức cùng những người bạn bè thân thiết của mình.

Tuy nhiên, người đẹp này bị chỉ trích khi có những tư thế và hành động bị cho là phản cảm với một người bạn nữ trong clip được chia sẻ.

Cách đây ít lâu, đoạn clip "ăn chuối" của Ngọc Trinh thực hiện cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng nhận vô vàn chỉ trích từ công chúng.

Thời gian qua, Ngọc Trinh sản xuất khá nhiều video tik tok và kèm theo đó là tần suất những lần cô bị chỉ trích vì tư thế hay hành động phản cảm cũng tăng hơn rất nhiều.

Trong một đoạn video thực hiện cùng những người bạn, tư thế xoạc chân của cô cũng phải nhận không ít bình luận tiêu cực từ công chúng.

Trong một video khác, động tác tay của Ngọc Trinh với bạn diễn nam cũng bị chỉ trích rất nhiều.

Đoạn video ghi lại cảnh nhạy cảm của chú cún cưng cùng những lời bình luận của Ngọc Trinh từng bị chỉ trích cách đây không lâu.

Bỏ ngoài tai những lời phản hồi của dư luận, Ngọc Trinh vẫn không bớt đi những lần bị chỉ trích của mình. Nhiều người bình luận rằng, hết scandal như hồi xưa thì đây cũng là cách mới cô tạo sự chú ý cho mình.