Tranh luận nóng

Ngọc Quyên và chồng cũ bất ngờ nói nhau: Sự thật 'sốc'?

Thứ Ba, 19/02/2019 15:40

(Tin tức giải trí) - Hiện dư luận vẫn bất ngờ trước sự thật mối quan hệ giữa hai người và không hiểu thực hư mọi chuyện thế nào.

Từng khiến nhiều người ngưỡng mộ rồi bất ngờ, Ngọc Quyên chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng Việt kiều bên Mỹ là bác sĩ Richard Lê. Hiện tại, cô làm mẹ đơn thân và có cuộc sống khá ổn định bên Mỹ.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Ngọc Quyên cho biết thời gian đầu ly hôn với cô khá khó khăn nhưng rồi tất cả cũng dần ổn định. Hiện tại, dù chưa hoàn toàn hết đi những tổn thương nhưng cuộc sống hai mẹ con vẫn tốt.

Cô cũng không dành cho chồng cũ bất cứ lời nào khó nghe hay trách móc, người đẹp thậm chí còn cho biết chồng cũ của cô chu cấp đầy đủ, thực hiện tốt nghĩa vụ sau khi ly hôn. Số tiền chu cấp được cô để dành cho tương lai của con trai.

Ngoc Quyen va chong cu bat ngo noi nhau: Su that 'soc'?
Những tin nhắn được cho là của chồng cũ Ngọc Quyên tố cô nhiều chuyện

Những tưởng, cũng như nhiều cặp đôi sao Việt khác ly hôn trong êm đẹp thì mấy đây, trong một hội nhóm về showbiz Việt chia sẻ hình ảnh cuộc đối thoại được cho là giữa chồng cũ của Ngọc Quyên với một người bạn.

Trong nội dung những tin nhắn được chia sẻ, Richard Lê tố cáo việc vợ cũ Ngọc Quyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng như sử dụng tên anh để vận chuyển các lô hàng.

Người được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên cũng nhận xét cô không phải là người tốt, nói dối quá nhiều. Những điều này khiến công chúng xôn xao không hiểu thực hư mọi chuyện thế nào.

Trước thông tin này, Ngọc Quyên đã lên tiếng chính thức trên báo chí: "Chồng tôi dùng báo chí để chơi xấu tôi vì mỗi tháng tôi vẫn đủ điều kiện và dư khả năng nuôi con, vì tương lai của con nên anh vị thua kiện.

Ngoc Quyen va chong cu bat ngo noi nhau: Su that 'soc'?
Ngọc Quyên cũng chia sẻ nhiều sự thật về chồng cũ

Anh tức giận và dùng báo chí làm ảnh hưởng công việc kinh doanh của tôi. Tôi không hiểu tại sao cứ phải đưa nhau lên báo chí? Dù sao vợ chồng cũng đã có một mặt con. Tôi cũng đang rất cố gắng làm việc.

Tôi chưa từng nói bất kì điều gì về chồng vì luôn giữ thể diện cho anh ấy. Anh vẫn là chồng cũ của tôi. Đấu với nhau ngoài toà tôi hiểu nhưng đem nhau lên mặt báo để làm gì? Ngày trước là tờ giấy ly hôn, bây giờ lại là giấy ship hàng của tôi. Vợ chồng mà bạc với nhau thế, tôi thấy buồn.

Thôi kệ, mình cứ cố gắng vì tương lai, con vẫn là quan trọng nhất. Tôi càng nhịn anh lại ăn hiếp nhiều hơn. Tôi đọc tin nhắn thấy anh nói muốn tự do khỏi tôi, vậy lí do gì tại toà, anh lại đòi quyền nuôi con?".

Hiện dư luận vẫn bất ngờ trước sự thật mối quan hệ giữa hai người và không hiểu thực hư mọi chuyện thế nào.

Anh Minh (Tổng hợp)