Tranh luận nóng

Ngọc Quyên bỏ chồng Việt kiều: Nhiều tin đồn buồn!

Thứ Tư, 31/10/2018 07:47

(Tin tức giải trí) - Ngọc Quyên đang có cuộc sống ổn định ở Mỹ. Cựu người mẫu hiện đang kinh doanh online cũng như mở một shop bán mỹ phẩm hàng Mỹ.

Trong khi thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn vẫn đang khiến nhiều người quan tâm thì công chúng tiếp tục đón nhận thêm một thông tin buồn về những cuộc hôn nhân trong showbiz, lần này là của Ngọc Quyên.

Theo đó, chia sẻ từ chồng cũ của Ngọc Quyên là bác sĩ Richard Lê cho biết hai người đã ly hôn. Những mâu thuẫn, bất đồng và không tìm được tiếng nói chung thường xuyên xảy ra trong thời gian chung sống khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Ngọc Quyên chính là người chủ động đề nghị ly hôn. Được biết, Ngọc Quyên nhân được quyết định ly hôn từ tòa án quận Cam (bang California) cấp sau khi nộp đơn và làm thủ tục cần thiết trong 1 năm.

Ngoc Quyen bo chong Viet kieu: Nhieu tin don buon!
Ngọc Quyên và chồng đã ly hôn.

Hiện tại, Ngọc Quyên đang có cuộc sống ổn định ở Mỹ. Cựu người mẫu hiện đang kinh doanh online cũng như mở một shop bán mỹ phẩm hàng Mỹ.

Trong lần gần nhất trả lời báo chí về chuyện vợ chồng hồi tháng 6/2017 khi xuất hiện nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân của cô. Khi đó, Ngọc Quyên cho biết: "Cái gì không phải là của mình dù níu giữ cách mấy cũng không được. Còn cái gì là của mình sẽ vẫn cứ ở đó bên cạnh không rời". Có thể nói, cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên không yên ả như nhiều người nghĩ.

Ngay thời điểm 2015, chỉ một năm sau khi kết hôn nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân rạn nứt đã xuất hiện. Tại thời điểm đó, hai vợ chồng không chia sẻ hình ảnh của nhau khiến dư luận nghi ngờ nhưng Ngọc Quyên lên tiếng phủ nhận.

Thậm chí, sau ồn ào lá đơn ly hôn vì bị hack facebook, theo thông tin của một  người dân sống cùng khu Little Sài Gòn (bang California, Mỹ) với Ngọc Quyên cho biết, chị đã gặp Ngọc Quyên khi đến khu thương xá Phước Lộc Thọ mua sắm. 

Ngoc Quyen bo chong Viet kieu: Nhieu tin don buon!
Những năm tháng hôn nhân của cô đầy những tin đồn tiêu cực.

Nữ người mẫu nổi tiếng của Việt Nam lúc đó đang khom lưng đứng bán hàng sale (giảm giá) cho một cửa hàng mỹ phẩm tại thương xá. Khi cô hỏi chủ quán, bà đã gọi Ngọc Quyên ra xác nhận và người mẫu tỏ ra khá bối rối khi được hỏi về công việc của mình.

Trước thông tin này, Ngọc Quyên cho biết, cô muốn đi bán hàng để ổn định kinh tế và không phải phụ thuộc vào chồng. Cô chấp nhận cuộc sống vất vả hơn chứ không muốn dùng hình ảnh người mẫu rồi kén cá chọn canh, đòi hỏi công việc này nọ.

Ngọc Quyên cho biết: "Tôi đi làm vì không thích ở nhà, mà ở nhà thì mình sẽ chậm hơn người ta, ra ngoài học hỏi sẽ tốt hơn. Mình mới thì mình làm ở khu Việt Nam nhiều, mai mốt tiếng Anh giỏi hơn thì làm việc cho Mỹ. 

Thêm nữa tôi đi làm để kiếm tiền riêng, thích mua gì thì mua chứ chờ chồng đưa tiền cũng đâu hay. Và nếu tôi là đàn ông, vợ ở nhà hoài tôi cũng thấy chán".

Ngọc Quyên cho biết chồng cô chưa bao giờ bắt cô đi làm, lương tháng ổn định nhưng cô đi làm vì lựa chọn cho mình.

Sau những ồn ào đó cùng với thông tin đã ly dị mới nhất, nhiều người chép miệng cho cuộc hôn nhân không như mơ của Ngọc Quyên.

Anh Minh