Tranh luận nóng

Nghi hôn nhân trục trặc, Thanh Thảo nói điều bất ngờ

Thứ Năm, 22/07/2021 18:16

(Tin tức giải trí) - Thanh Thảo kết hôn với người chồng Việt kiều có tên Tom Han.

Mới đây, báo chí đang xôn xao trước những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ Thanh Thảo. Tất cả bắt nguồn từ dòng trạng thái đầy ẩn ý của nữ ca sĩ này trên trang cá nhân.

Theo đó, Thanh Thảo đăng tải: "The end. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé!".

Nghi hon nhan truc trac, Thanh Thao noi dieu bat ngo
Thanh Thảo bên chồng Việt kiều

Rất nhiều người đồn đoán về cuộc hôn nhân của Thanh Thảo. Thậm chí, có người còn đồn cuộc hôn nhân của cô với chồng có trục trặc và chúc cô sớm vượt qua được những khó khăn này.

Khi dư luận và cả đồng nghiệp, bạn bè xôn xao bàn tán thì Thanh Thảo đã trả lời bất ngờ về mọi chuyện. Chia sẻ trên một trang báo, cô cho biết dòng trạng thái "kết thúc" chỉ là chia sẻ vu vơ, còn chuyện tình cảm của cô và ông xã Việt kiều vẫn êm đềm, hạnh phúc. 

Thanh Thảo kết hôn với người chồng Việt kiều có tên Tom Han. Năm 2017, cặp đôi công khai chuyện hẹn hò, năm 2018 đón con gái đầu lòng. Ông xã Việt kiều luôn chăm sóc nữ ca sĩ và yêu thương cô.

Trong lần hiếm hoi xuất hiện cùng vợ trước công chúng trong một chương trình, chồng Thanh Thảo từng chia sẻ về nhân duyên của hai vợ chồng: "Sau bữa ăn, bạn của Thảo có gửi cho tôi một tấm ảnh của Thanh Thảo. Lúc đó tôi không biết cô ấy là người nổi tiếng vì không nghe nhạc Việt nhiều.

Nghi hon nhan truc trac, Thanh Thao noi dieu bat ngo
Chồng Việt kiều hết lòng với nữ ca sĩ

Tôi bèn gửi tấm ảnh cho nhân viên ở Việt Nam và nói “đây là bạn gái của anh”. Mọi người đều rất bất ngờ và bảo tôi suy nghĩ kỹ vì Thanh Thảo là một ca sĩ nổi tiếng và cũng có rất nhiều scandal. Lúc đó, tôi đã nói với họ rằng tôi sẽ "biến" cô ấy thành bạn gái của mình".

Chia sẻ trong chương trình đó, chồng nữ ca sĩ quan niệm Thanh Thảo là người nổi tiếng nên chuyện vướng phải scandal là hết sức bình thường, anh không quan tâm những chuyện đã qua hay những thứ mà người khác đồn thổi.

Nói về con rể, mẹ Thanh Thảo từng dành nhiều lời có cánh: "Tom là một doanh nhân rất tài giỏi, ít nói và rất thương vợ, thương con. Khi ở nhà, Tom thường giành hết việc chăm sóc con gái nhỏ, chỉ khi nào đi công việc với vợ thì Tom mới để cho bà ngoại trông nom".

Anh Minh