Tranh luận nóng

Nam ca sĩ lên sóng tố bị gạ tình, đánh đập

Thứ Bảy, 16/02/2019 15:43

(Tin tức giải trí) - Khép lại mọi chuyện là việc bị thanh lý hợp đồng, bị trục xuất và đuổi đi với số tiền bồi thường là 20 triệu.

Showbiz vốn nhiều câu chuyện hậu trường bên lề, những góc khuất khiến không ít người phải bất ngờ. Mới đây, trong một chương trình talkshow trên truyền hình, câu chuyện của một chàng trai trẻ thực sự gây sốc.

Theo thông tin trong chương trình, chàng trai trẻ này 20 tuổi từng có gần một năm đi theo con đường ca hát. Người này đến với nghệ thuật nhờ tham gia một bộ phim điện ảnh khi còn là sinh viên dù sau đó, bộ phim không được sản xuất trọn vẹn.

Nam ca si len song to bi ga tinh, danh dap
Nam ca sĩ trẻ chia sẻ với MC Lê Anh về câu chuyện của mình

Trong quãng thời gian này, chàng trai trẻ tham gia một trung tâm chuyên đào tạo nghệ sĩ trẻ với bản hợp đồng kéo dài 7 năm để trở thành thành viên một nhóm nhạc trẻ nhiều người.

Người này cho biết công ty không vạch ra kế hoạch cụ thể, hướng tới tạo scandal để thu hút sự chú ý và khuyên những "tân binh" cần giữ cái đầu lạnh trước dư luận.

Đặc biệt, trong cuộc hẹn vào một buổi chiều với sếp, người này cho biết mình bị gạ tình. Một là phải yêu sếp thì sẽ được tất cả, được nổi tiếng còn không sẽ không có gì hết.

Khi không đồng ý việc cặp kè, người này cho biết ngay sau đó đã phải nhận những "án phạt" như bị hủy show ngay sát ngày ghi hình, bị cắt phần hát trong MV chung của nhóm.

Thậm chí, người này cho biết anh còn còn bị cấm dùng và phải xóa tất cả các phương tiện mạng xã hội như facebook, instagram, zalo: “Họ cấm tôi ra ngoài đường, 5 phút cũng phải báo với quản lý.

Họ tiêm vào tôi những câu chuyện về việc người này đi với ông bầu này làm những gì để được tốt hơn. Họ muốn cho tôi hiểu rằng chỉ có một con đường như vậy thôi”.

Nam ca si len song to bi ga tinh, danh dap
Dựa vào ngoại hình, giọng nói nhiều người đang dần đoán ra nhân vật chính của câu chuyện.

Không chỉ bị chèn ép, bị tra tấn tinh thần mà người này cho biết anh còn bị hành hung: "Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước.

Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.

Anh cho biết, đến giờ nhắc lại vẫn còn cảm thấy ghê rợn.

Khép lại mọi chuyện là việc bị thanh lý hợp đồng, bị trục xuất và đuổi đi với số tiền bồi thường là 20 triệu. Thậm chí, trong bản thanh lý hợp đồng còn điều khoản cấm hoạt động nghệ thuật trong vòng ba năm.

Những thông tin này hiện đang nhận nhiều ý kiến phản hồi, danh tính chàng trai và người sếp cũng đang dần được công chúng đoán ra. Thông tin hiện vẫn đang là một chiều!

Anh Minh