Tranh luận nóng

Mỹ nhân Trung Quốc lâm đường cùng sau lệnh 'phong sát'

Thứ Tư, 21/07/2021 15:57

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên Trịnh Sảng tiếp tục viết tâm thư, chia sẻ hoàn cảnh hiện tại.

Trong khi Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm của mọi sự chỉ trích, bị phong sát hoạt động và đối mặt với nguy cơ bị mất hết sự nghiệp cũng như đối diện với khoản đền bù hợp đồng khổng lồ cho các nhãn hàng thì cuộc sống của Trịnh Sảng mới đây đã được hé lộ.

Trịnh Sảng chính là ngôi sao hạng A bị tan thành sự nghiệp ngay trước Ngô Diệc Phàm. Theo như thông tin đưa trên tờ Sina, nữ diễn viên này tiếp tục đăng tải tâm thư cầu xin sự tha thứ từ cơ quan quản lý, hy vọng các đơn vị truyền thông và khán giả Trung Quốc lắng nghe sự thật từ cô.

My nhan Trung Quoc lam duong cung sau lenh 'phong sat'
Hình ảnh Trịnh Sảng sau những phong sát sự nghiệp

Người đẹp này cho biết: "Tôi sẵn sàng dùng thái độ xin lỗi thành khẩn nhất, xin hãy cho tôi cơ hội được nói rõ mọi chuyện. Tôi nguyện dùng quãng đời còn lại báo đáp, nỗ lực tạo ra tác phẩm tốt, cống hiến những điều tốt nhất cho xã hội".

Trong bức tâm thư, nữ diễn viên từng được mệnh danh là "hoa đán" thế hệ mới của làng giải trí Trung Quốc cho biết cô hiện sống chật vật, khó khăn ở Mỹ do toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị khóa. Ngày ngày cô đều đối mặt với những cuộc điện thoại đòi bồi thường từ đối tác.

Trịnh Sảng cho biết, từ khi sang Mỹ cô phải ăn uống dè sẻn, chỉ có đúng 5 cái áo và 2 cái quần nhưng cũng không dám mua thêm. Cô phải tiết kiệm cả giấy vệ sinh. Những ngày qua, cô sống nhờ vào sự hỗ trợ của bạn bè.

Tất cả nguồn tiền của gia đình cô đều đã bị chặn, rơi vào cảnh bị đòi nợ mỗi ngày, tình cảnh thật sự rất thảm hại. Trịnh Sảng cũng trải lòng, với hoàn cảnh hiện tại cô không có khả năng bồi thường hàng triệu USD như yêu cầu từ phía các nhà sản xuất hay nhãn hàng.

Nữ diễn viên cũng cho rằng một số cơ quan chức năng thờ ơ, phớt lờ khi cô cầu xin giúp đỡ, thậm chí còn có hành động quy chụp, định tội cô dù không biết rõ sự thật. Cô hy vọng sớm được minh oan khi cơ quan chức năng đã nắm mọi giấy tờ, tài liệu về tài chính gia đình cô.

My nhan Trung Quoc lam duong cung sau lenh 'phong sat'
Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng

Trước đó, Trịnh Sảng từng cầu xin cơ hội làm sáng tỏ và thanh minh những tin tức xấu về cô như bỏ rơi con, sử dụng hợp đồng âm dương, hét giá cát-xê trên trời. Cô cũng yêu cầu bạn trai cũ Trương Hằng ngừng quấy rối, bôi xấu hình ảnh của cô.

Từng là ngôi sao nữ hạng A nhưng sau hàng loạt những chuyện tai tiếng, Trịnh Sảng giờ được cho là lâm vào đường cùng và không thể cứu vãn nổi.

Đầu tháng 1, nữ diễn viên vướng bê bối đời tư chấn động. Hành vi bỏ mặc hai con nhỏ ở Mỹ của sao nữ bị đánh giá là vi phạm nghiêm trọng ranh giới đạo đức. Sau cùng, cô bị cấm sóng trên mọi nền tảng, phải kết thúc sự nghiệp nghệ thuật ở tuổi 30.

Thậm chí, Global People còn đánh giá Trịnh Sảng là nghệ sĩ tệ hại nhất showbiz Hoa ngữ. Đây là trường hợp hiếm có trong giới giải trí khi nghệ sĩ vướng scandal nặng nề tới mức bị điểm danh trên tạp chí này.

Anh Minh