Tranh luận nóng

Mr Đàm hé lộ người yêu: Nhiều thuyết âm mưu?

Thứ Bảy, 17/10/2020 14:07

(Tin tức giải trí) - Luôn nói yêu Mỹ Tâm nhưng Mr Đàm lại đang có một người khác

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ về chuyện tình yêu cũng như những thông tin vốn được giấu kín về người yêu của mình. Nhiều người bất ngờ bởi lẽ, ai cũng tưởng ông hoàng nhạc Việt là người độc thân suốt nhiều năm qua.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người anh yêu đang không ở Việt Nam mà sống tại Mỹ. Người đó không thích sự nổi tiếng, dù hát rất hay nhưng không muốn làm ca sĩ hay muốn vào showbiz mà thích cuộc sống giản dị bình yên.

Mr Đàm cho biết người yêu anh đi làm bình thường, về nhà thích chăm sóc nhà cửa cây cối hay thú cưng, thích chia sẻ cuộc sống đời thường với những người thân yêu của mình.

Mr Dam he lo nguoi yeu: Nhieu thuyet am muu?
Nam ca sĩ hé lộ đã có người yêu 3 năm sống ở Mỹ

Nhận xét về người yêu, Mr Đàm cho biết tuy còn nhỏ tuổi nhưng người này rất hiểu chuyện, là người gốc Huế nhưng sống tại Mỹ nên rất sâu sắc, nhẹ nhàng và điềm tĩnh.

Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn gây sốc khi hé lộ: "Chúng tôi đã yêu nhau được gần ba năm. Đó là một khoảng thời gian khá dài nhưng tôi chưa dám tính đến chuyện đám cưới trong tương lai.

Tôi mới chỉ quen vậy thôi chứ chưa khẳng định được điều gì hết. Bởi vậy nên tôi mới phải cho cả hai thời gian thử thách suốt mấy năm xem có cần nhau không, có thấy không thể sống thiếu nhau hay không".

Những chia sẻ của Mr Đàm khiến không ít người ngỡ ngàng bởi lâu nay người ta vẫn nghĩ anh độc thân và ôm mối tình đơn phương với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Thậm chí, cách đây chưa lâu người ta còn nghĩ anh vẫn chỉ luôn mơ tưởng tới người đồng nghiệp của mình.

Thời điểm Mỹ Tâm bị rộ lên tin đồn yêu người đàn em Mai Tài Phến, chính Mr Đàm đã lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định: "Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi.

Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc".

Trước đó, không ít lần Mr Đàm từng khẳng định cuộc đời này chỉ yêu Mỹ Tâm và đơn phương cô mà thôi. Vậy hóa ra, trong suốt những năm qua dù luôn nói yêu thương nữ ca sĩ nhưng anh lại có một mối tình khác kéo dài đã 3 năm.

Nhiều người cho rằng, sự bất thường này phải chăng là điều chứng minh Mr Đàm thực sự không yêu Mỹ Tâm như lời anh nói mà chẳng qua chỉ là cách mượn nữ ca sĩ để giữ kín chuyện tình cảm riêng tư của mình mà thôi, để cho người yêu được sống trong yên ổn.

Thế nhưng cũng có người cho rằng, nam ca sĩ làm thế không hợp lẽ với Mỹ Tâm cũng như công chúng. Khi yêu một người khác nhưng vẫn luôn nói chỉ có Mỹ Tâm khác gì trách cô bao năm không đáp lại một mối tình si dù sự thật rằng, Mr Đàm đang yêu một người khác.

Mr Dam he lo nguoi yeu: Nhieu thuyet am muu?
Luôn nói yêu Mỹ Tâm nhưng Mr Đàm lại đang có một người khác

Chuyện Mr Đàm bất ngờ hé lộ chuyện người yêu cũng được cho là một cách khôn khéo giấu tình cảm cá nhân. Nhiều người từng băn khoăn và thậm chí nghi ngờ nam ca sĩ khi cứ mãi tuyên bố yêu Mỹ Tâm dù không được đáp lại để phủ nhận những tin đồn về mình.

Chính vì thế, khi người ta không còn tin anh thực sự yêu Mỹ Tâm thì nam ca sĩ cần hướng chuyện tình cảm sang hướng khác để việc phủ nhận những tin đồn hay tạo sự chú ý cũng hiệu quả hơn. Còn người yêu anh cứ giữ bí mật thì nào ai biết đâu là sự thật.

Tính toán trăm đường, không ít người cho rằng Mr Đàm quả không hổ danh ông hoàng chiêu trò showbiz, xài chiêu trò không mới những hiệu quả không thể coi thường.

Anh Minh