Tranh luận nóng

Mang Minh Béo ra làm trò, Trấn Thành lại vạ miệng?

Thứ Năm, 13/02/2020 16:41

(Tin tức giải trí) - Trấn Thành mang Minh Béo ra làm trò trong một chương trình mới đây.

Từng là cái tên gây ồn ào trong sự nghiệp dẫn chương trình, Trấn Thành mới đây lại tiếp tục khiến công chúng phải ứng trái chiều với ồn ào mới nhất của mình, lần này liên quan tới Minh Béo.

Theo đó, trong một chương trình mới đây, ngoài việc mai mối Anh Đức và Lê Giang cho Đức Phúc, trong hậu trường được nhà sản xuất tung ra thì Trấn Thành còn gán ghép nam ca sĩ đàn em với Minh Béo.

Mang Minh Beo ra lam tro, Tran Thanh lai va mieng?
Trấn Thành mang Minh Béo ra làm trò trong một chương trình mới đây.

Cụ thể, khi đang nói chuyện với Erik thì nam MC này quay sang Đức Phúc rồi nói  "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!" khi Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...".

Minh Béo từng là cái tên gây xôn xao dư luận với sự việc bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm và nhận làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cả giới nghệ sĩ lẫn dư luận. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Trấn Thành lấy chuyện này ra làm trò là quá trớn và không tế nhị.

Việc Trấn Thành nhấn mạnh "Trải nghiệm thế mới sướng" càng khiến nhiều người chỉ trích và một tờ báo dẫn lời khán giả xem trực tiếp chương trình cho biết nam diễn viên hài này thậm chí còn "nhây" nhiều lần nữa.

Nhiều người cho rằng Trấn Thành nên rút kinh nghiệm sau sự việc lần này vì với tư cách nghệ sĩ, mọi hành động và phát ngôn đều cần phải chuẩn chỉ. Hiện cả Trấn Thành và Minh Béo đều không có phản hồi này.

Trong quá khứ, có lẽ chưa một MC nào vướng nhiều câu chuyện vạ miệng như Trấn Thành.

Trước đó, trong một đêm thi của Vietnam's Got Talent, khi nhận xét về tiết mục của dàn giao hưởng hợp xướng đến từ Hà Nội, vì nói nhanh nên nam danh hài đã nhầm thành một cụm từ nhạy cảm.

Khi đó, Trấn Thành hiểu được sự việc và nhanh chóng xoa dịu tình hình và phân trần mọi việc. 

Mang Minh Beo ra lam tro, Tran Thanh lai va mieng?
Nam ca sĩ từng khiến nhiều người chỉ trích vì so sánh Việt Hương với... chó.

Trong một chương trình vào năm 2016, Trấn Thành nhận xét bộ trang phục của Việt Hương đang mặc trông như "đạo sĩ thúi".

Thậm chí, trong lúc quá trớn, nam danh hài đã khen chú chó "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống Việt Hương vì "vừa đen, vừa cột tóc cao" và còn nói thêm rằng cả 2 giống như hai chị em. 

Sau đó không lâu, khi tham gia một chương trình có Hương Giang Idol, Trấn Thành buột miệng phát ngôn nhạy cảm rằng chỉ "toàn mùi silicon" khi nói về người đàn em của mình.

Ngoài những lần vạ miệng, Trấn Thành từng thách thức khán giả tắt ti vi đến mức bị cấm sóng một thời gian và cãi nhau tay đôi với đàn anh Đức Hải ngay tại chương trình.

Anh Minh