Tranh luận nóng

Lý Nhã Kỳ được mời đi Cannes nhưng từ chối: Lời thật

Thứ Năm, 08/07/2021 18:20

(Tin tức giải trí) - Lý Nhã Kỳ cho biết cô được mời đi Cannes từ tháng 6 nhưng đã từ chối.

LHP Cannes đang diễn ra ở nước Pháp dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu vẫn diễn biến phức tạp. Nhiều người tò mò không biết liệu có đại diện Việt Nam nào sải bước trên thảm đỏ danh giá này hay không.

Lý Nhã Kỳ là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi cô chính là sao Việt có nhiều lần nhất tham dự sự kiện này cũng như luôn tạo được sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện của mình tại đây.

Ly Nha Ky duoc moi di Cannes nhung tu choi: Loi that
Lý Nhã Kỳ cho biết cô từ chối đi Cannes năm nay

Chia sẻ trên một tờ báo, Lý Nhã Kỳ cho biết cô có được ban tổ chức Liên hoan phim Cannes gửi thư mời từ tháng 6 nhưng đã từ chối tham gia.

Người đẹp này cho biết: "Tình hình dịch bệnh nước mình chưa được kiểm soát và cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng. Vì thế, tôi thấy mình không thể ích kỷ váy áo vui mừng bên đó mà không chia sẻ với những khó khăn trong nước.

Tôi nghĩ không đi được Cannes năm nay thì sẽ đi năm sau và đi với tâm thế vui hơn. Lúc này, tôi chỉ mong đất nước, người dân Việt Nam có thể vượt qua khó khăn và sớm quay lại cuộc sống bình thường".

Cô chia sẻ dù không thể tham dự Cannes nhưng cô vẫn theo dõi lễ khai mạc từ xa qua các kênh truyền thông. Nhìn hình ảnh các sao quốc tế đi sự kiện cô lại nhớ tới những lần mình tham dự.

Lần đầu tiên tới Cannes của Lý Nhã Kỳ là vào năm 2013. Mỗi lần xuất hiện người đẹp luôn gây choáng với những bộ trang phục và trang sức tiền tỷ cũng như những câu chuyện bên lề.

Câu chuyện ồn ào nhất chính là những chia sẻ bên lề Cannes 2019, khi đó cô từng bị nghi đá xéo Ngọc Trinh cũng tham gia sự kiện này.

Ly Nha Ky duoc moi di Cannes nhung tu choi: Loi that
Lý Nhã Kỳ từng có những phát ngôn thẳng thật về chuyện đi Cannes

Khi đó, người đẹp này cho biết khách tới Cannes có hai nhóm gồm khách mời và khán giả: "Một người nào đó đến Cannes trong vai trò khán giả, cố tình gây chú ý thì cũng khó làm những người xung quanh để ý vì họ không phải là nghệ sĩ hay những ngôi sao chính thức. Chuyện những khán giả vô danh, làm lố tại thảm đỏ Cannes không còn xa lạ".

Cô cũng cho biết không khó để phân biệt được ai tới Cannes với tư cách nào. Nếu tới Cannes với tư cách khán giả mà lại nói là đại diện cho hình ảnh quốc gia thì sẽ không công bằng cho những người được mời chính thức.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết khi đến Cannes thì cần đầu tư rất nhiều khoản nên nếu chỉ tới Cannes với tư cách khán giả mà bỏ nhiều tiền như vậy thì hơi ngốc nghếch. Nếu đến Cannes chỉ để chiêu trò, lừa dối khán giả thì sẽ bị chính khán giả quay lưng.

Anh Minh