Tranh luận nóng

Lý Nhã Kỳ chuẩn bị lấy chồng: Người đó thế nào?

Thứ Bảy, 09/02/2019 10:01

(Tin tức giải trí) - Lý Nhã Kỳ: "Năm nay, tôi phải lấy chồng. Mọi người có thấy tôi lấy chồng cũng đừng bất ngờ".

Từng là ngôi sao đình đám của showbiz Việt, sải bước nhiều lần trên thảm đỏ LHP Cannes danh giá cũng như nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ nhưng chuyện tình yêu của Lý Nhã Kỳ vẫn là bí ẩn với công chúng.

Tuyên bố rút lui khỏi showbiz nên mới đây, những trải lòng của “bà hoàng showbiz” này nhận được nhiều sự quan tâm. Cô cho biết năm qua với cô đủ những vui buồn, thành công và thất bại.

Ly Nha Ky chuan bi lay chong: Nguoi do the nao?
Lý Nhã Kỳ gặp ồn ào trong chuyện đóng phim, đầu tư sản xuất phim

Đặc biệt, ồn ào phía sau một bộ phim mà cô tham gia cũng khiến cô bị ảnh hưởng nhiều. Đến bây giờ, cô bị mất tiền, chưa nhận bất cứ đồng hoàn vốn hay cát-sê nào từ bộ phim và mọi chuyện vẫn chưa thể giải quyết dù cô đầu tư 30% của 27 tỷ đồng.

Cô cho biết với vụ ồn ào này, lúc đầu cô cũng sốc nhưng làm ăn phải chấp nhận thất bại, không thể lúc nào cũng thành công. Cô sốc vì niềm tin bị phản bội, cô phải cố gắng sống và cân bằng lại cũng như có trách nhiệm với những người làm việc cho mình.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô là con người sinh ra để dành cho những việc làm xã hội, cộng đồng. Thời gian cô dành cho gia đình còn không được nhiều nên cô vẫn chưa nghĩ tới chuyện riêng của bản thân.

Người đẹp cho biết trái tim cô cô đơn, đòi hỏi ai đó chia sẻ cùng cô sẽ rất khó. Tuy nhiên, khi chọn người để yêu cô sẽ chọn người đơn giản nhất. Người đàn ông sống với cô sẽ phải áp lực.

Nói về tiêu chí chọn người đàn ông của mình, cô cho biết: “Người đàn ông bên cạnh tôi không cần phải quá cao quá thành đạt nhưng phải là một người đàn ông cực kì cao thượng và bao dung.

Đó mới là người đàn ông tôi cần. Cả cuộc đời tôi chắc không thể đủ thời gian để nấu cơm dù tôi có thể chỉ đạo được tất cả, hoặc thời gian thời gian dành cho người đàn ông của mình không nhiều”.

Ly Nha Ky chuan bi lay chong: Nguoi do the nao?
Cô cũng trải lòng nhiều về chuyện hôn nhân, người đàn ông cô sẽ chọn


Nói về độ tuổi kết hôn, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã qua cái giai đoạn bị hỏi cưới. Tuy vậy, cô cũng tự hiểu và đẩy nhanh tiến độ bởi không lấy chồng sớm sao có thể kịp sinh con khi cô cũng không còn quá trẻ.

Thế nên, người đẹp khẳng định mình sắp lấy chồng: “Năm nay, tôi phải lấy chồng. Mọi người có thấy tôi lấy chồng cũng đừng bất ngờ. Tôi không lấy chồng mới là là bất ngờ. Tôi lấy chồng, mọi người hãy mừng, không chừng còn phải thốt lên: “May cho Kỳ”.

Anh Minh (Tổng hợp)