Tranh luận nóng

Ly hôn vợ doanh nhân, Đan Trường trải lòng thật

Thứ Hai, 19/07/2021 18:43

(Tin tức giải trí) - Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân của bản thân.

Câu chuyện Đan Trường ly hôn nữ doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống khiến dư luận dậy sóng. Không ít người bất ngờ khi cuộc hôn nhân này từng được ca ngợi là hình mẫu, vượt qua sóng gió thì chắc chắn sẽ bền lâu.

Thế nhưng, sau tất cả thì cặp đôi đã ly hôn trong hòa bình. Thông tin về chuyện ly hôn được chính vợ cũ của Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân của mình trong một bài viết khá dài.

Ly hon vo doanh nhan, Dan Truong trai long that
Đan Trường chia sẻ thêm về chuyện hôn nhân tan vỡ

Sau khi lên tiếng ngắn gọn, Đan Trường đã có những trải lòng nhiều hơn về chuyện hôn nhân tan vỡ của mình. Anh gửi lời cảm ơn tới báo chí, bạn bè, người thân và fan hâm mộ đã quan tâm tới chuyện của mình.

Nam ca sĩ cho biết mình vẫn ổn nhưng hiện tại anh xin phép không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Anh mong mọi người thông cảm và hiểu cho anh trong thời điểm này. Anh cho rằng, lúc này việc cùng nhau chống dịch mới là điều cần ưu tiên hàng đầu.

Đan Trường chia sẻ: "Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam.

Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".

Cuối cùng, Đan Trường mong mọi người đừng quá bận tâm về chuyện của mình và chúc mọi người luôn có được sức khỏe, bình an trong cuộc sống.

Ly hon vo doanh nhan, Dan Truong trai long that
Nam ca sĩ trở lại cuộc sống độc thân sau ly hôn vợ doanh nhân

Trước đó, nữ doanh nhân Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn. Cô cho biết thời điểm này thật khó khăn để có thể đưa ra những quyết định như vậy nhưng cuối cùng vẫn chọn việc tôn trọng cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Cô cũng cho biết thêm, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng cũng không thể có được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. 

Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình hai bên và chốt hạ mọi chuyện: "Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất".

Cách hành xử của Thủy Tiên và Đan Trường sau ly hôn nhận được nhiều sự khen ngợi của công chúng vì sự văn minh, không ồn ào.

Anh Minh