Tranh luận nóng

Lùm xùm Thủy Top - đại gia Đức An: Vợ 'chốt' sự thật

Thứ Tư, 05/05/2021 10:55

(Tin tức giải trí) - Phan Như Thảo lên tiếng bảo vệ, thanh minh cho bạn thân Thủy Top.

Những ngày qua, cái tên Phan Như Thảo và đại gia Đức An lại được nhắc đến khá nhiều trong những lời qua tiếng lại với siêu mẫu Ngọc Thúy, vợ cũ của vị đại gia nổi tiếng này.

Không bàn tới những tranh chấp tài sản hay tố qua lại của đôi bên đã không còn xa lạ với công chúng, lần này những ồn ào xuất hiện thêm một nhân vật mới là Thủy Top - bạn thân của Phan Như Thảo, bị cho là gạ gẫm đại gia Đức An.

Lum xum Thuy Top - dai gia Duc An: Vo 'chot' su that
Những ồn ào tiếp tục diễn ra xung quanh câu chuyện không mới của vợ chồng Đức An và vợ cũ của đại gia này

Trong bài viết của mình, Phan Như Thảo bức xúc cho biết: "Anh An hiện tại là chồng tôi, không phải chồng chị. Nên ảnh dù quen đứa nào, tôi chưa lên tiếng không đến lượt chị lên tiếng. Hiếu chưa?".

Chia sẻ trên một tờ báo ngay sau đó, Phan Như Thảo nói cô và gia đình stress và buồn bực trong những ngày qua. Cô cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô bị người khác chơi xấu.

"Gà cưng" một thời của Vũ Khắc Tiệp cho biết, từ lúc cô và đại gia Đức An cưới nhau đã xuất hiện rất nhiều tin đồn. Bao nhiêu đàm tiếu, thị phi cô chịu được nhưng riêng việc này lại ảnh hưởng quá lớn tới người thân của cô.

Theo như Phan Như Thảo cho biết, cả bố mẹ, em gái, con gái và gần đây là những người bạn thân của cô đều bị kéo vào những câu chuyện sai sự thật. Vì thế cô cần đáp trả quyết liệt để bảo vệ danh dự cho chính mình và gia đình.

Về thông tin bạn thân Thủy Top quyến rũ chồng mình, Phan Như Thảo phủ nhận. Cô khẳng định giữa chồng và bạn thân hoàn toàn trong sạch, không có chuyện ngoại tình. Cựu người mẫu lý giải mục đích của đối phương tung tin đồn nhầm làm rạn nứt mối quan hệ giữa cô và những người xung quanh.

Lum xum Thuy Top - dai gia Duc An: Vo 'chot' su that
Phan Như Thảo lên tiếng bảo vệ, thanh minh cho bạn thân Thủy Top

Phan Như Thảo thẳng thắn: "Thủy đã rời showbiz nhiều năm nay để tập trung công việc kinh doanh. Những thông tin thất thiệt thế này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc cô ấy.

Tôi và ông xã đều xin lỗi Thủy và cả những người xung quanh vì mình mà bị liên lụy. Ông xã cũng rất buồn và nói tôi rằng: "Có lẽ vợ chồng mình không nên chơi với ai nữa, để khỏi mang thị phi đến cho họ".

Phan Như Thảo không quên cho biết nhiều năm qua hai vợ chồng mệt mỏi vì vụ kiện tranh chấp tài sản với Ngọc Thúy. Những câu chuyện thị phi liên tiếp cũng khiến mọi người trong gia đình bị ảnh hưởng tâm lý ít nhiều.

Anh Minh