Tranh luận nóng

Lùm xùm lời mới của bạn gái, lời thật của Chí Trung

Thứ Bảy, 11/01/2020 08:40

(Tin tức giải trí) - Cả Chí Trung và bạn gái mới đều nói quãng thời gian sau ly hôn của nam diễn viên là khá tiêu cực.

Mấy ngày này, làng giải trí ồn ào bởi thông tin diễn viên Chí Trung chia tay người vợ đã gắn bó 32 năm là diễn viên Ngọc Huyền. Cuộc hôn nhân hình mẫu lý tưởng của làng giải trí tan vỡ khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Lum xum loi moi cua ban gai, loi that cua Chi Trung  
Chí Trung cùng bạn gái mới xuất hiện trong một sự kiện

Điều đặc biệt thông tin này được chính bạn gái mới của nam diễn viên này là Ý Lan chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Khi đó, cô cho biết bạn trai và vợ cũ đã ly hôn vào năm 2018, thời điểm trước khi chính thức quen cô.

Ý Lan cho biết Chí Trung không muốn ảnh hưởng tới mọi người nên cũng không chia sẻ gì về điều này với truyền thông. Thi thoảng, anh vẫn cùng cô xuất hiện tại vài sự kiện hay gặp gỡ bạn bè.

Trong lần trả lời một tờ báo mới đây sau khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình, Ý Lan cho biết giữa cô và Chí Trung ban đầu chỉ là công việc khi cô mời anh làm đại diện hình ảnh cho spa của mình.

Cô cho biết sau lần hợp tác đó, hai người có trò chuyện, tâm sự thì thấy hiểu nhau. Lúc đó, Chí Trung mới tiết lộ anh đang độc thân vì đã ly hôn với. Chí Trung cũng kể đó là khoảng thời gian chống chếnh của nam diễn viên này sau khi khép lại hôn nhân.

Ý Lan chia sẻ với phóng viên: “Quả thực anh Chí Trung đã có suy nghĩ tiêu cực, từng nghĩ đến cái chết. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, anh cảm thấy bàng hoàng, hụt hẫng theo một cách không hiểu lý do gì và luôn dằn vặt bản thân về điều đó.

Lum xum loi moi cua ban gai, loi that cua Chi Trung  
Nhan sắc bạn gái mới của Chí Trung

Anh nói đã từng tiêu cực nghĩ chẳng cần ai và bi quan rằng tồn tại hay không tồn tại cũng không quan trọng. Nhưng rồi thời gian khiến anh nguôi ngoai, anh tự nhận thấy rằng dù cuộc sống thế nào thì anh vẫn phải sống vì trách nhiệm lãnh đạo nhà hát, vì con cái".

Thông tin Chí Trung – Ngọc Huyền chia tay râm ran đã một thời gian nhưng tới giờ mọi chuyện mới chính thức được xác nhận.

Trong lần hiếm hoi trả lời báo chí sau ly hôn, Chí Trung cho biết anh đang độc thân, sau một thời gian khủng hoảng thì hiện tại đã bình tĩnh hơn nhiều. Nghệ sĩ thì cô đơn, anh may mắn đã tìm được người phụ nữ hợp với mình.

Anh Minh