Tranh luận nóng

Lệ Quyên làm lành với Hà Hồ: Sự thật 'không như mơ'?

Chủ Nhật, 21/06/2020 09:37

(Tin tức giải trí) - Liệu Lệ Quyên đã làm lành với Hà Hồ như điều người ta dự đoán hay không?

Mới đây, nhiều người xôn xao bàn tán mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hà Hồ. Có người cho rằng sau tất cả những đổ vỡ trong tình bạn này thì mọi chuyện đã khả quan hơn khi mới đây, Lệ Quyên công khai chúc mừng sinh nhật Subeo trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng điều này không nói lên điều gì bởi lẽ Lệ Quyên chúc mừng sinh nhật Subeo trên bài đăng của Cường Đô la. Điều này không thể chứng minh mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên đã tốt đẹp hơn.

Le Quyen lam lanh voi Ha Ho: Su that 'khong nhu mo'?
Lệ Quyên và Hà Hồ đã làm lành với nhau?

Bởi lẽ, dù không còn tình bạn tốt đẹp với Hà Hồ nhưng với Cường Đô la thì Lệ Quyên vẫn rất thân thiết. Trước đây từng có tin đồn Lệ Quyên nghỉ chơi với Hà Hồ vì cô chia tay doanh nhân phố núi. Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Cường Đô la những năm qua vẫn rất tốt đẹp.

Trong lễ đính hôn của Cường Đô la và Đàm Thu Trang, Lệ Quyên cũng là một trong những nghệ sĩ gửi lời chúc hạnh phúc tới doanh nhân phố núi rất sớm và Cường Đô la cũng nhanh chóng đáp lại lời chúc này.

Về phía Hà Hồ, không thể khẳng định rằng động thái trên của Lệ Quyên là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ chị em ngày nào giờ đã được cải thiện.

Trong bài phỏng vấn gần đây vào năm 2019, khi nói về tình cảm với Hà Hồ, Lệ Quyên chia sẻ: “Chúng tôi đều là những người phụ nữ văn minh, có đủ hiểu biết nên không bao giờ làm những việc thừa với nhau. Có lỗi với nhau thì không, xích mích cũng không, tại sao chúng tôi phải tránh mặt? Tôi chả có vấn đề gì cả.

Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi.

Le Quyen lam lanh voi Ha Ho: Su that 'khong nhu mo'?
Cả hai sẽ khó có thể thân thiết như xưa trong tương lai gần

Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi.

Mọi người đừng bận tâm đến những điều đó nữa. Chuyện gì xảy ra trước mắt thì cũng đã là câu trả lời an bài rồi. Hãy để cho chúng tôi sống thật tự nhiên và bình thường".

Ngay sau bài phỏng vấn của Lệ Quyên, Hà Hồ có chia sẻ khá ẩn ý trên Instagram: "Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài"; "Ếch ngồi đáy giếng là có thật. Ộp ộp mà cứ ngỡ mình hay nhất, có giỏi thì hãy bước ra ngoài đi. Say hello - nói xin chào với bạn bè quốc tế xem có làm được không?".

Có lẽ, để mong chờ một dấu hiệu tích cực trong mối quan hệ của Hà Hồ và Lệ Quyên không thể trong ngày một ngày hai được.

Anh Minh