Tranh luận nóng

Lê Hoàng nhắc quá khứ, phía Hoàng Thùy Linh đáp trả 'mạnh'

Thứ Năm, 19/12/2019 14:27

(Tin tức giải trí) - Phía nữ ca sĩ đã có những phản hồi khá mạnh sau chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng.

Câu chuyện đạo diễn Lê Hoàng nhận xét về Hoàng Thùy Linh đang được nhiều người quan tâm với những ý kiến trái chiều. Người cho rằng vị đạo diễn này thẳng thắn trong khi có người chê anh kém duyên khi nhắc lại chuyện quá khứ của một người phụ nữ.

Theo đó, trong một chương trình, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ với quan điểm của anh thì chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi ra thì không vui vẻ gì nhưng vấn đáng nhớ, đáng nói.

Le Hoang nhac qua khu, phia Hoang Thuy Linh dap tra 'manh'
Hoàng Thùy Linh im lặng nhưng đại diện của cô đã có phản hồi

Vị đạo diễn này cho biết hiện tại Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Anh nghĩ Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ.

Thậm chí, vị đạo diễn này còn có biết nếu anh là Hoàng Thùy Linh anh sẽ sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình.

Đáng chú ý, trong những chia sẻ của mình, đạo diễn Lê Hoàng còn nhận xét vụ việc của Hoàng Thùy Linh chấn động vì lúc đó cô đang nổi tiếng còn việc Ngân 98 hay Trâm Anh lộ clip thời gian qua không gây được chú ý vì họ không có vai trò lớn trong xã hội.

Trước những nhận xét của Lê Hoàng, Hoàng Thùy Linh như bao lần không có phản hồi nào để tránh đưa câu chuyện đi xa nhưng phía đại diện của cô đã có những phản hồi nhất định.

Chia sẻ trên báo chí, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định: Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. 

Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. 

Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu".

Nhiều người cho rằng đây là phản hồi khá mạnh từ phía Hoàng Thùy Linh với những phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng. Điều này vừa bày tỏ được quan điểm của phía nữ ca sĩ lại giữ được hình ảnh của cô không bị ảnh hưởng bởi đây là phát ngôn của người đại diện.

Le Hoang nhac qua khu, phia Hoang Thuy Linh dap tra 'manh'
Vĩnh Thụy cũng từng lên tiếng đáp trả bảo vệ Hoàng Thùy Linh khi bị nhắc quá khứ

Trước những ồn ào, Hoàng Thùy Linh thường giữ im lặng nhưng những người xung quanh luôn lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ cô. Vĩnh Thụy cách đây ít lâu cũng vậy, khi có người bình luận nhắc lại scandal clip nóng của bạn gái tin đồn, anh đã thẳng thắn đáp lại.

Vĩnh Thụy khi đó bình luận: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy thì chính bạn là người đã tạo ra vết nhơ ấy. 

Tôi có thể block hoặc xóa comment này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình".

Có thể từ giờ về sau vẫn không thể tránh khỏi những bàn luận tiêu cực về quá khứ nhưng Hoàng Thùy Linh hẳn sẽ yên tâm vì lúc nào cũng có người lên tiếng bảo vệ cô.

Anh Minh