Tranh luận nóng

Lấy chồng đại gia, Vy Oanh nói thật về hôn nhân

Thứ Tư, 18/03/2020 07:37

(Tin tức giải trí) - Từng vướng ồn ào giật chồng, Vy Oanh gần đây đã chia sẻ thật về hôn nhân.

Lấy chồng đại gia không còn là chuyện mới mẻ trong showbiz nhưng cuộc sống của những người đẹp trong cuộc hôn nhân này vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, tò mò.

Một trong số những người đẹp lấy chồng giàu có nhất phải kể đến Vy Oanh. Thời gian qua, cuộc hôn nhân của cô vướng phải một số tin đồn khiến dư luận bàn tán. Mới đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Lay chong dai gia, Vy Oanh noi that ve hon nhan
Vy Oanh lấy chồng đại gia hơn 15 tuổi giàu có

Vy Oanh chia sẻ cô không biết thế nào gọi là giàu như người ta hay gán ghép cho cô. Với cô, giàu là bản thân thấy đủ, quan trọng hơn là giàu tình yêu thương. Cô là người chi tiêu hợp lý, không phung phí hàng hiệu nên đủ cho cuộc sống của mình.

Nữ ca sĩ cho biết dù âm nhạc là đam mê của cô nhưng cô vẫn phải tạm gác sang một bên, hy sinh sở thích cá nhân để chăm sóc cho gia đình. Điều gì phù hợp với cuộc sống hiện tại thì cô sẽ ưu tiên.

Vy Oanh cho biết hiện giờ cô có cuộc sống nhẹ nhàng, êm đềm và hài lòng với nó. Bản thân cô cũng khác trước đây, đã chững chạc và điềm đạm hơn. Trong quá khứ, nhiều khi cô nóng nảy và bộc trực quá khiến nhiều người không thích.

Nói về tin đồn xích mích với đồng nghiệp, giật chồng, Vy Oanh chia sẻ những ồn ào cô gặp phải trong cuộc sống thì cô đều là người bị động. Cô không thích lùm xùm, luôn tránh scandal và hoàn toàn không muốn điều đó xảy ra với mình.

Cô là người nóng nảy nên khi bị người khác bịa chuyện cô tức lắm, cô chỉ muốn sống êm đềm. Vy Oanh khẳng định cô không làm gì sai mà cứ bị đặt điều. Khi gặp chuyện, cô cũng lên tiếng giải thích rồi mặc kệ. Buồn thì khóc một chút. Rất may là chồng luôn ở bên cho cô lời khuyên.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Vy Oanh thừa nhận vợ chồng nào chả có lúc mâu thuẫn. Hai vợ chồng cô tính cách khá giống nhau, chỉ khác một chút quan điểm sống nho nhỏ. Rất may, cả hai đều biết nhường nhịn lẫn nhau, cãi nhau để hiểu nhau hơn.

Lay chong dai gia, Vy Oanh noi that ve hon nhan
Cô từng vướng ồn ào giật chồng, xích mích với đồng nghiệp

Vy Oanh cho biết trong cuộc sống cô là người tự lực, đi lên từ chính sức mình. Cô kiếm được tiền dù chỉ là số nhỏ so với chồng nhưng cô vẫn tự lo được cho gia đình mà không dựa vào ai. Chính vì thế, cô không bị áp lực về bất cứ thứ gì cũng như không dựa dẫm vào chồng về mặt kinh tế.

Hai vợ chồng cô tôn trọng nhau trong mọi vấn đề. Với cô, chồng giàu hay không thì cũng phải làm mới có. Cô không đồng tình với quan điểm lấy đại gia thì không phải lo lắng cho tương lai vì không ai nói trước được điều gì.

Cô cho rằng, điều cần thiết là hai vợ chồng phải làm việc cùng nhau, vun đắp mọi thứ và đây cũng là điều hai vợ chồng cô đang thực hiện.

Vy Oanh chia sẻ hai vợ chồng cô khá minh bạch, không ngại cho nhau xem điện thoại, tin nhắn hay các cuộc gọi riêng tư. Cả hai đều tin tưởng và đó là điều quan trọng nhất. Ngoài công việc với gia đình, chồng cô ít ra ngoài và cô cũng không có tư tưởng giữ chồng.

Vy Oanh cho biết cô quý nhất ở chồng là sự đàng hoàng và trách nhiệm. Cô không dám nói trước điều gì về tương lai, có nhiều người ở cùng nhau suốt năm tháng sóng gió rồi lại buông tay. Hai vợ chồng cô sẽ cố gắng giữ hạnh phúc gia đình.

Anh Minh