Tranh luận nóng

Lại khoe vóc dáng với bikini, Lệ Quyên vì tình yêu?

Nữ ca sĩ liên tiếp khoe những hình ảnh gợi cảm, trẻ trung sau khi công khai tình yêu.

Thứ Tư, 07/04/2021 13:29

Trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên chia sẻ loạt ảnh cùng dòng trạng thái: "Tranh thủ lúc rảnh rỗi, lưu lại nét thanh xuân không tàn. Cứ camera thường thế này 20 năm nữa là ok hen. Cố lên".

Nữ ca sĩ đang rất tự tin với vóc dáng ở tuổi 40 của mình, rất nhiều người cũng để lại lời khen cho sự trẻ trung hơn so với tuổi thật của cô.

Dường như Lệ Quyên đang rất quyết tâm chứng tỏ mình vẫn rất trẻ, tuổi tác chỉ là những con số và điều đó được cho là gián tiếp liên quan đến chuyện tình yêu của cô.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên cũng diện bikini bên tình trẻ Lâm Bảo Châu như một cách chứng minh sự "đôi lứa xứng đôi" của cô với chàng diễn viên này.

Khi công khai chuyện tình yêu, nhiều người cho rằng Lệ Quyên hơn Lâm Bảo Châu quá nhiều tuổi nên khó tránh được sự chênh lệch ngoại hình trong tình yêu.

Không đáp trả lại bằng lời nó, Lệ Quyên thường xuyên đáng trả bằng chính những hình ảnh gợi cảm và xuân sắc của mình.

Nhiều người cho rằng, cô đang chứng minh mình rất trẻ trung và hoàn toàn xứng đôi bên bạn trai chứ không như những bình luận tiêu cực từ dư luận.

Lệ Quyên cũng rất chăm chỉ khoe hình ảnh tập luyện, chế độ ăn uống như một bí quyết giữ gìn tuổi xuân nhất là trong khi đang yêu bạn trai kém tuổi. (Anh Minh)