Tranh luận nóng

Kỳ Hân nói lời thật về Mạc Hồng Quân và mẹ chồng

Thứ Năm, 07/02/2019 12:58

(Tin tức giải trí) - Mới đây, chân dài này đã có những chia sẻ về hôn nhân, sự lựa chọn trong tình cảm cũng như người đàn ông của mình.

Từng là cặp đôi nhận nhiều ý kiến trái chiều của dư luận cũng như những ồn ào liên quan tới Ly Kute, bỏ qua tất cả thì Kỳ Hân chọn gắn bó với Mạc Hồng Quân. Trên mạng xã hội, “gà cưng” một thời của Khắc Tiệp thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc của mình.

Mới đây, chân dài này đã có những chia sẻ về hôn nhân, sự lựa chọn trong tình cảm cũng như người đàn ông của mình. Cô cho biết cuộc sống trước và sau hôn nhân của mình thay đổi khác nhiều, giờ mọi thứ đều xoay quanh chồng con.

Ky Han noi loi that ve Mac Hong Quan va me chong
Kỳ Hân có cuộc sống yên bình sau khi rời showbiz, lấy chồng

Kỳ Hân cho biết, sau kết hôn thì giờ cuộc sống hai vợ chồng đã ổn định hơn, đặc biệt là về kinh tế. Cô cũng có sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Bà xã Mạc Hồng Quân chia sẻ, giờ cô vẫn thích hàng hiệu nhưng không chưng diện như trước vì không còn ở trong showbiz thì sang chảnh cho ai ngắm, cứ thoải mái là được. Thỉnh thoảng khi có dịp cô mới diện hàng hiệu như một cách tôn trọng, làm đẹp cho bản thân.

Nói về việc lựa chọn Mạc Hồng Quân mà không phải một đại gia nào lắm tiền nhiều của hơn, Kỳ Hân cho biết cô chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã lựa chọn. Mạc Hồng Quân là đủ tốt để cô không phải hối hận.

Kỳ Hân cũng dành lời có cánh khi khen chồng, cô cho biết Mạc Hồng Quân luôn nhường nhịn vợ, tính cô hay nóng giận nhưng được cái chồng cô hiểu vợ nên cũng không giận nhau lâu. Và ngược lại, cô cũng biết cách khiến chồng hết giận mỗi khi có chuyện.

Ky Han noi loi that ve Mac Hong Quan va me chong
Cô dành nhiều lời khen có cánh cho chồng và mẹ chồng


Tuy nhiên, điểm xấu của anh Quân là ngủ như tượng, gọi là cáu, hay càu nhàu, nói nhiều và tồ quá nên nhiều lúc bị người ta lợi dụng. Nếu chấm trên thang điểm 10 thì Hân cho ông xã 8 điểm”.

Nhận xét về chồng, Kỳ Hân tự hào: “Anh Quân là một người chồng tốt, người cha tốt. Anh rất yêu chiều vợ, tính tình hòa đồng, không sang chảnh, biết kính trên nhường dưới.

Cô cũng cho biết dù bận rộn với sân bóng nhưng có thời gian là Mạc Hồng Quân giúp vợ làm việc nhà, chăm sóc con trai.

Kỳ Hân cũng chia sẻ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng rất bình thường, mẹ chồng cô là người tốt bụng và giỏi giang, sống giản dị cũng như không quá khắt khe với con dâu. Cô coi mẹ chồng như người mẹ thứ hai của mình, thậm chí như người bạn tri kỉ.

Sau bao sóng gió, Kỳ Hân giờ là một trong những “gà cưng” của Khắc Tiệp có cuộc sống đáng mơ ước nhất.

Anh Minh