Tranh luận nóng

Kỳ Duyên tận dụng scandal, tích cực lấn sân sàn Catwalk

Thứ Sáu, 14/10/2016 20:21

(Tin tức giải trí) - Với những scandal đã qua, Kỳ Duyên ngày càng trở thành cái tên "hot", thu hút sự săn đón của nhiều nhà thiết kế Việt

Ngày 12/10 vừa qua, Kỳ Duyên tiếp tục tham gia trình diễn trong show thời trang mới nhất của NTK Hoàng Hải.

Ky Duyen tan dung scandal, tich cuc lan san san Catwalk
Kỳ Duyên dần trở thành "Nàng thơ" của NTK Hoàng Hải

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu với hàng loạt scandal dần lắng xuống, công chúng bắt đầu thấy Kỳ Duyên nhe nhóm trở lại showbiz với diện mạo và những bước đi hoàn toàn mới.

Từ bộ ảnh chân dung cá tính lột tả được phần nào độ "chín" của cô gái 20 tuổi, đến gương mặt đơ cứng trên sóng truyền hình khiến Kỳ Duyên tiếp tục đối diện với nghi án "can thiệp" thẩm mỹ

Ky Duyen tan dung scandal, tich cuc lan san san Catwalk
Ky Duyen tan dung scandal, tich cuc lan san san Catwalk
Những hình ảnh gần đây đã tố cáo bờ môi có phần "bất thường" của Kỳ Duyên

Rồi những show thời trang như mở đầu là Elle Fashion Show hay hàng loạt các đêm diễn của NTK Hoàng Hải đều luôn dành cho nàng Hoa hậu rẽ ngang vị trí vedette-vốn là niềm mong ước của nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

Ky Duyen tan dung scandal, tich cuc lan san san Catwalk
Kỳ Duyên dần trở thành vị trí vedette quen thuộc của ELLE Show

Kỳ Duyên đã để công chúng thấy rõ những bước đi tiếp theo của nàng sinh viên Ngoại Thương đang dần tiến sâu vào con đường hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, mà cụ thể và trước nhất chính là ở lĩnh vực người mẫu thời trang.

Trong khi đó, nhiều nàng hậu đi trước, với danh hiệu cao quý mình nhận được đã tìm cho bản thân những cơ hội làm việc tại Đài truyền hình, các tập đoàn tầm cỡ...hay sát sườn nhất là Á hậu Huyền My với lựa chọn du học.

Ky Duyen tan dung scandal, tich cuc lan san san Catwalk
Á hậu Dương Tú Anh trở thành Biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam

Ngỡ rằng, sau hàng loạt các scandal bị ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam ra án phạt nghiêm khắc khi gần như tước đi ngôi vị cao quý của cô gái trẻ, Kỳ Duyên sẽ khó lòng tỏa sáng, tiếp tục khuyến tán được ánh hào mình từng có như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy...đã làm trước đây. Nhưng với nhan sắc ngày càng được (cố) cải thiện, dáng vóc trời ban cùng trí tuệ của cô gái từng là học sinh giỏi tại trường chuyên Lê Hồng Phong, Kỳ Duyên đã chứng tỏ mình không dễ bị gục ngã và lãng quên như thế.

Tận dụng những scandal chắc sẽ là "có một không hai" trong lịch sử các năm thi hoa hậu, Kỳ Duyên đã tự trang bị cho mình một bệ phóng vững chắc để cô luôn là cái tên được săn đón trong giới Showbiz Việt.

Ky Duyen tan dung scandal, tich cuc lan san san Catwalk
Kỳ Duyên khéo léo công khai bạn trai ngay trong show diễn "Ngôn ngữ hoa" của NTK Hoàng Hải mà cô giữ vai trò vedette

Mà như luật bất thành văn, chỉ cần nổi tiếng, xinh đẹp, thì dù là nhờ tài năng hay scandal bạn vẫn sẽ thành công (theo một cách nào đó) trong làng giải trí Việt. Mà Kỳ Duyên lại là cô gái có được tất cả các yếu tố đó.

Kim Cang