Tranh luận nóng

Kim Lý nhận ưu ái hơn người cũ của Hà Hồ

Thứ Tư, 30/05/2018 10:48

(Tin tức giải trí) - Kim Lý cũng là người bận rộn nhưng với anh, Hà Hồ vẫn là ưu tiên trên hết.

Sau màn đăng "nhầm" rồi vội xóa hình ảnh Kim Lý ở trần đang trong phòng tắm thì mới đây, Hà Hồ đã công khai hình ảnh tình cảm của mình với Kim Lý trong chuyến đi Mỹ lần này.

Theo đó, trên story instagram, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Kim Lý vừa ôm chân, vừa nắm tay cô gục xuống cùng lời chia sẻ: "Tội nghiệp cậu bé, ngày nào cũng ngủ 3 tiếng, đi khắp tiểu bang. Gục rồi mà gục cũng dịu nữa".

Kim Ly nhan uu ai hon nguoi cu cua Ha Ho

Nhiều người cho rằng việc Kim Lý chỉ được ngủ 3 tiếng là vì lo cho công việc của Hà Hồ trong chuyến xuất ngoại lần này. Tháp tùng Hà Hồ đi lưu diễn tất nhiên Kim Lý phải chăm sóc và lo cho công việc của bạn gái chứ đó không phải là chuyến du lịch dài ngày.

Rõ ràng, Kim Lý là người rất bận rộn nhưng vẫn đặt Hà Hồ lên trên tất cả. Trước đó, trong một bài phỏng vấn anh từng khẳng định ở hiện tại mình rất bận rộn.

Kim Lý cho biết hiện anh đang phát triển 2,3 dự án và đang làm việc ngày đêm để có những sản phẩm tốt nhất.  Bộ phim gần đây của anh cũng đã hơn một năm. Sắp tới, anh cũng sẽ lấn sân vào thời trang và đi theo một gout phù hợp với sở thích của mình.

Kim Ly nhan uu ai hon nguoi cu cua Ha Ho

Tuy bận rộn nhưng Kim Lý giải thích cho việc luôn ở bên Hà Hồ của mình: "Theo tôi thì ngoài thời gian dành cho công việc thì mỗi người vẫn cần dành thời gian cho gia đình, tình yêu và những người mình yêu quý".

Nói thế để thấy Kim Lý cũng là người bận rộn nhưng với anh, Hà Hồ vẫn là ưu tiên trên hết. Nhiều người cho rằng cũng chính vì Kim Lý hy sinh cho mình nhiều nên Hà Hồ mới dành cho bạn trai hiện tại những ưu ái chưa từng có trong lịch sử tình ái của cô.

Nhìn lại hai mối tình quá khứ với Cường Đô la và đại gia kim cương, Hà Hồ liệu có được mấy lần công khai tình cảm hay hình ảnh của người mình thường? Chắc chắn là không thể so với Kim Lý ở hiện tại.

Không chỉ vì nhận được sự bằng lòng của dư luận mà còn vì chính sự hy sinh của Kim Lý, Hà Hồ mới thay đổi đến vậy trong chuyện tình yêu.

Anh Minh