Tranh luận nóng

Kim Hiền nói thật cuộc sống bên Mỹ với chồng nhì

Thứ Năm, 18/06/2020 07:19

(Tin tức giải trí) - Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ của mình.

Từ bỏ sự nghiệp showbiz đang ở đỉnh cao, Kim Hiền sang Mỹ theo người chồng thứ hai. Cuộc sống của cô cùng gia đình chồng luôn là đề tài được công chúng quan tâm bởi cô đã dung hoà được chồng với con trai riêng, được bố mẹ chồng hết lòng yêu quý.

Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ của mình. Cô cho biết, từ khi sang Mỹ mọi thứ với cô đều tốt hơn. Cô cũng bắt nhịp cũng như quản lý được thời gian của mình ở đây. Khác với nhiều người, cô thích tự tay chăm sóc con cái và gia đình.

Kim Hien noi that cuoc song ben My voi chong nhi
Kim Hiền và chồng sống hạnh phúc bên Mỹ

Cuộc sống ở Mỹ không chỉ thay đổi cô từ một người tạm gác nghệ thuật để tập trung cho gia đình mà còn thay đổi thành một người phụ nữ khác. Cô tự thấy bản thân mình đã điềm tĩnh và suy nghĩ mọi chuyện tốt hơn.

Sống ở bên này, Kim Hiền cho biết cô vẫn quan niệm làm công việc mình yêu thích và đam mê. Đồng tiền thì ai cũng cần nhưng với cô, sức khoẻ và gia đình không có thì đồng tiền cũng không còn quan trọng.

Mỗi năm sống ở đây lại cho cô thêm những kinh nghiệm sống. Hiện giờ, cô đang làm việc cho MCV Network qua một số chương trình và sắp tới đây, cô cũng sẽ góp mặt trong một dự án phim. Cô hài lòng với mọi thứ ở hiện tại.

So với Kim Hiền 10 năm trước, giờ cô chỉ tập trung cho hai con nhỏ, gia đình và những người yêu thương. Việc sang Mỹ tạo cho cô những khó khăn và thử thách nhưng cũng giúp cô thay đổi nhiều thứ.

Điều tiếc nuối khi sang Mỹ với cô là không gặp được ba mẹ nhiều nhưng ba mẹ cũng vì muốn tốt nhất cho con cái nên vẫn muốn cô sang đây. Người mà cô cảm ơn nhiều nhất và mãi mãi chính là mẹ cô, người luôn ở bên cô những lúc khó khăn và ủng hộ hết mình.

Kim Hiền cho biết chồng cô luôn là cánh tay đắc lực cho cô trong công việc. Trong việc nuôi dậy con, hai vợ chồng cô không bắt con phải theo mình. Con trai riêng của cô đang tuổi lớn nên chồng cô chính là người thường xuyên chia sẻ với cậu bé.

Kim Hien noi that cuoc song ben My voi chong nhi
Nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc sau những đổ vỡ hôn nhân

Thời gian qua khi dịch bệnh diễn ra, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi nhưng cũng là cách để cô có thêm được những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Hồi đầu năm, Kim Hiền cũng có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, vì không tìm được người giúp việc phù hợp nên tự tay cô chăm sóc và dọn dẹp cho gia đình. Cô cũng thường xuyên cho con về Việt Nam để thăm ông bà, người thân.

Về mối quan hệ giữa chồng cũ và chồng mới, nữ diễn viên cho biết hai người đã gặp và nói chuyện với nhau. Mối quan hệ khá tốt đẹp, khi gia đình cô về nước thì chồng cũ vẫn ra sân bay đón hoặc nhắn tin thăm hỏi.

Anh Minh