Tranh luận nóng

Không khoe thân, Mai Phương Thúy vẫn bị nghi photoshop

Thứ Sáu, 18/11/2016 07:52

(Tin tức giải trí) - Hình ảnh cận mặt của cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy có nhiều điểm khác lạ.

Sau scandal lộ ảnh bụng ngấn mỡ, các bức hình được Mai Phương Thúy đăng tải trên trang facebook cá nhân đều nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Hình ảnh mới đây nhất cũng không phải ngoại lệ.

Khong khoe than, Mai Phuong Thuy van bi nghi photoshop

Bởi lẽ, sau khi những hình ảnh tố thân hình xồ xề của mình bị phát tán, Mai Phương Thúy liên tục chia sẻ trên trang cá nhân các bức ảnh kheo eo thon, ngực nở, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh bị rò rỉ kia.

Khong khoe than, Mai Phuong Thuy van bi nghi photoshop
Trước đây, Mai Phương Thúy thường tích cực khoe body chứng minh vóc dáng

Tuy nhiên trong tấm hình mới đây, Mai Phương Thúy lại kín đáo lạ thường. Thay bằng chiếc áo thể thao trễ nài khoe vòng eo con kiến như trước kia, giờ đây chiếc áo thể thao khỏe khoắn đã được người đẹp trưng dụng.

Không còn thu hút sự chú ý của công chúng vào vóc dáng nóng bỏng của mình, nhưng bức chụp cận mặt của Hoa hậu Việt Nam 2006 lại một lần nữa nhận được không ít lời bàn tán.

Lướt qua tấm ảnh, người xem cũng có thể nhận ra phần mắt của người đẹp Hà Thành có nhiều điểm khác lạ. Một bên mắt của Mai Phương Thúy có đường kẻ mi rất rõ nét, nhưng bên còn lại thì không.

Chính sự nổi bật không cân xứng này đã khiến tấm hình chụp đời thường của cô nàng giống với những bức ảnh được nhiều bạn trẻ áp dụng phần mềm trang điểm bằng photoshop hiện nay.

Khong khoe than, Mai Phuong Thuy van bi nghi photoshop
Hình ảnh từ ứng dụng photoshop

Không những thế, có lẽ chính điều này đã khiến đôi mắt cười to tròn trứ danh của Mai Phương Thúy bỗng nhiên trở nên lờ đờ, mất đi hẳn sự linh hoạt, lanh lợi vốn có.

Vậy thực sự, là với hình ảnh chụp cận mặt, Mai Phướng Thúy cũng không đủ tự tin đến mức phải dùng photoshop, hay thực chất đây chính là nhan sắc có phần tàn phai của cô nàng?

Tổng thể gương mặt của nàng hậu giờ đây trong cũng kém sắc, kém sang hơn nhiều so với hình ảnh của cô mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện hoàng tránh như trước kia. Phải chăng đây chính là lí do khiến Mai Phương Thúy không còn xuất hiện trước ống kính truyền thông nữa?

Khong khoe than, Mai Phuong Thuy van bi nghi photoshop
Nhan sắc trước đây của Mai Phương Thúy

Hiện nay, thay bằng việc tham gia showbiz một cách mạnh mẽ, nàng hậu sinh năm 1988 quyết định sẽ dành thời gian cho các dự án kinh doanh riêng.

Người đẹp cho biết: "Hiện tại, tôi đang học và yêu thích, quan tâm đến đầu tư chứng khoán, tài chính. Vì vậy, tôi quyết định sẽ tập trung vào công việc này trong thời gian tới.".

Cẩm Chướng