Tranh luận nóng

Không còn Cường Đô la, Hạ Vi loay hoay quay lại showbiz?

Thứ Bảy, 12/09/2020 07:18

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi trở lại showbiz với công việc người mẫu ảnh thay vì diễn viên như thời yêu Cường Đô la.

Từng được kỳ vọng rất nhiều sẽ thành sao hạng A khi yêu Cường Đô la, thế nhưng khi mối tình này tan vỡ thì Hạ Vi cũng gần như biến mất khỏi showbiz. Những hoạt động của người đẹp này trong làng giải trí không mấy được người ta quan tâm.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, Hạ Vi gần đây đã liên tiếp có những động thái cho việc quay trở lại của mình. Chia sẻ với báo giới, cô cho biết mình và ekip đã có sự quay trở lại khá ổn và hiện cô cũng bận rộn với việc chụp hình quảng cáo.

Khong con Cuong Do la, Ha Vi loay hoay quay lai showbiz?
Hạ Vi trở lại showbiz với công việc người mẫu ảnh thay vì diễn viên như thời yêu Cường Đô la

Hạ Vi chia sẻ cô cảm thấy tiếc nuối với khoảng thời gian “mất tích” vừa qua nhưng không quá nhiều. Bởi lẽ, khi tạm xa showbiz cô có thời gian học tập, tích luỹ thêm những điều mới cho việc quay trở lại lần này.

Bạn gái cũ Cường Đô la thừa nhận, lần trở lại showbiz này cô sẽ không để khán giả buồn lòng hay chê trách vì những ồn ào xảy ra trong quá khứ.

Cô cũng phủ nhận chuyện yêu hay cặp với đại gia, khẳng định bản thân vẫn là người độc thân. Cô cũng mong những tin đồn đời tư chấm dứt bởi nếu không thì sẽ không ai dám đến với cô.

Ngoài chia sẻ về công việc, chuyện cá nhân trong bài phỏng vấn mới đây thì Hạ Vi cũng chia sẻ khá nhiều về quan điểm tình yêu cũng như những tổn thương trong tình yêu. Với cô, yêu đại gia hay không thì còn phụ thuộc vào duyên số.

Nhiều người cho rằng, Hạ Vi đang cố gắng đánh dấu sự trở lại showbiz của mình. Và tất nhiên, một bài phỏng vấn về tình yêu hay chuyện đời tư thì chắc chắn sẽ giúp cô tạo được sự quan tâm hơn của công chúng.

Nhìn lại quãng thời gian qua, Hạ Vi chia sẻ bản thân đã trở lại với showbiz bằng việc làm người mẫu ảnh thay vì diễn viên như trước đây. Báo chí cũng nhắc khá nhiều về cô vì những “dư âm” bạn gái cũ của Cường Đô la vẫn chưa còn.

Khong con Cuong Do la, Ha Vi loay hoay quay lai showbiz?
Những gì người ta nhớ tới Hạ Vi vẫn là liên quan tới Cường Đô la

Thế nhưng, nhìn nhận một cách khách quan theo nhiều người nghĩ thì Hạ Vi không thành công khi quay lại showbiz. Cô không tạo được nhiều sự quan tâm, người ta cũng không chú ý tới việc cô làm gì hay đã có được thành công thế nào.

Chỉ biết rằng, những hoạt động nghệ thuật của Hạ Vi cũng khá chìm. So với thời yêu Cường Đô la, rõ ràng vị thế của Hạ Vi trong showbiz đã kém xa rất nhiều và những kì vọng quá khứ chỉ còn vang bóng một thời.

Có ý kiến cho rằng, khi không còn Cường Đô la thì Hạ Vi đang loay hoay trở lại showbiz. Những hứa hẹn thành sao hạng A, diễn viên được phủ sóng đã không còn và việc trở lại từ con đường người mẫu ảnh chắc phù hợp nhưng sẽ khó thành công.

Anh Minh