Tranh luận nóng

Khoe khéo tình yêu, Chí Trung yêu bạn gái mới thế nào?

Thứ Bảy, 01/02/2020 14:59

(Tin tức giải trí) - Bạn gái hiện tại của Chí Trung kém anh 17 tuổi, từng đoạt danh hiệu á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân năm 2017.

Từng khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân, NSUT Chí Trung lại khiến tất cả ngỡ ngàng khi công khai chuyện ly hôn và có bạn gái mới. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng có vẻ, nam nghệ sĩ đang rất hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình.

Khoe kheo tinh yeu, Chi Trung yeu ban gai moi the nao?
Chí Trung khoe khéo chuyện phải vay tiền bạn gái ngày Tết

Mới đây, khi chia sẻ câu chuyện ngày Tết, Chí Trung cho biết anh đi ra ngoài nhưng không mang theo ví và càng không thể nhớ đã đặt nó ở đâu. Vì vậy anh phải mượn tiền bạn gái để mừng tuổi cho người thân.

Nhận mình là "kẻ bần hàn" trong ngày Tết, Chí Trung cũng vui vẻ chấp nhận chuyện bản thân đã ở tuổi U60. 

Việc khoe tiền lì xì phải vay bạn gái của Chí Trung được nhiều người cho rằng là cách khoe chuyện tình cảm cũng như lấy lòng bạn gái của nam diễn viên nổi tiếng này.

Trước đó, cách đây ít lâu khi bạn gái Chí Trung là Ý Lan bị chỉ trích vì công khai chuyện ly hôn của anh, Chí Trung đã lên tiếng để về người phụ nữ của mình trước dư luận.

Chí Trung cho biết anh không quan tâm lời đàm tiếu. Nam diễn viên cũng khẳng định việc để Ý Lan công bố thông tin anh và vợ cũ chia tay là cách thể hiện sự tôn trọng những người thân yêu.

Khoe kheo tinh yeu, Chi Trung yeu ban gai moi the nao?
Nam diễn viên trước đó cũng bảo vệ bạn gái trước dư luận

Chí Trung lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị thánh như các bạn mong muốn. 

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Tôi biết trước sau gì rồi câu chuyện cũng sẽ phải đến lúc được mọi người để ý. Tôi thấy mình không làm gì sai trái nên cứ bình tĩnh mà sống tiếp theo cách của mình".

Chí Trung và bạn gái công khai chuyện tình cảm vào tháng 1/2020. Ý Lan là người lên tiếng mọi chuyện và cho biết, cô đến với Chí Trung ban đầu là vì công việc rồi này sinh tình cảm. Cũng không có chuyện người thứ ba vì theo cô, Chí Trung và Ngọc Huyền đã ly hôn một thời gian.

Bạn gái hiện tại của Chí Trung kém anh 17 tuổi, từng đoạt danh hiệu á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân năm 2017.

Xung quanh chuyện tình cảm của Chí Trung, con gái đầu của anh từng được cho là có chia sẻ những điều ám chỉ về chuyện tình cảm của bố. Còn dư luận vẫn rất quan tâm tới chuyện tình cảm của nghệ sĩ từng rất được hâm mộ vì hôn nhân trong mơ này.

Anh Minh