Tranh luận nóng

Khánh My ''đá xéo'' Ngọc Trinh thất bại đường tình ái?

Thứ Sáu, 14/10/2016 13:53

(Tin tức giải trí) - Việc lựa chọn "Bản sao Ngọc Trinh" vào vai nữ thứ, Khánh My muốn "đá xéo" sự thất bại của "Nữ hoàng nội y" trong tình ái.

Hôm qua, Á quân cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2016", Khánh My đã tổ chức họp báo phát hành MV ca nhạc của mình mang tên "Be strong"

Khanh My ''da xeo'' Ngoc Trinh that bai duong tinh ai?
"Bạn bè, đồng nghiệp nói với My là: “Ủa em đi hát hả? Bất ngờ quá vậy?”"-Khánh My chia sẻ

Tham gia buổi họp báo có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hiếu Nguyễn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Trương Nam Thành... Và đặc biệt là sự xuất hiện của nam tài tử đài TVB, "Anh hùng xạ điêu" Mã Đức Chung. Dù chỉ ở lại chương trình trong 10 phút ngắn ngủi nhưng sự xuất hiện của anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông.

Khanh My ''da xeo'' Ngoc Trinh that bai duong tinh ai?
Mã Đức Chung và Khánh My từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim "Tình xuyên biên giới"

Ngoài sự tham gia của Mã Đức Chung trong buổi họp báo, MV "Be strong" của Khánh My còn thu hút công chúng bởi chính dàn diễn viên trong video ca nhạc. Ngoài nam chính là người bạn diễn ngoại quốc, "Be strong" còn có sự xuất hiện của "Bản sao Ngọc Trinh" trong vai nhân tình, tình địch của nữ chính Khánh My.

Khanh My ''da xeo'' Ngoc Trinh that bai duong tinh ai?
Trong MV, "Bản sao Ngọc Trinh" là người phải rời đi trong cuộc tình ba người này

Với bất cứ ca sĩ nào khác thì việc mời "Bản sao Ngọc Trinh" đóng MV, trong vai diễn ấy sẽ chẳng là điều đáng chú ý, ngoại trừ Khánh My. Bởi lẽ, cho tới giờ thì khán giả vẫn khó lòng quên được những đồn thổi về lùm xùm tình ái, tay đôi tay ba giữa cô, Ngọc Trinh và người bạn trai đại gia của "Nữ hoàng nội y".

Là người trực tiếp lên ý tưởng, xây dựng kịch bản cho MV, lại chọn lựa nội dung về cuộc tình tay ba giống với scandal của mình ngoài đời thực , Khánh My khó tránh khỏi sự đồn đoán của khán giả về ý đồ cô nhắm đến khi thực hiện "Be Strong"

Trong MV, nhờ sự mạnh mẽ và bản lĩnh của người phụ nữ, Khánh My đã khiến "Bản sao Ngọc Trinh" phải rời xa người đàn ông của mình.

Còn ngoài đời thực, ta thấy Ngọc Trinh đang đối diện với nghi án thất tình khi luôn loay hoay với những ngổn ngang tâm trạng, trong sự mất niềm tin vào tình yêu và bạn trai đại gia.

Khanh My ''da xeo'' Ngoc Trinh that bai duong tinh ai?
Sau lần chia sẻ về quan niệm yêu đương gần đây, Ngọc Trinh một lần nữa dấy lên tin đồn chia tay

Tung MV vào đúng thời gian chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai đang rạn nứt, Khánh My như đang ngấm ngầm cho công chúng thấy một kết quả đang cố bị che đậy. Rằng sau nhiều tháng ngày mang tiếng kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của "Nữ hoàng nội y", Khánh My hôm nay đã có thể hát vang "Bài ca chiến thắng", nhìn vẻ mặt ngơ ngác, non nớt của Ngọc Trinh rời xa người mình yêu.

Kim Cang