Tranh luận nóng

Khắc Việt nói thật mọi chuyện ồn ào với Vũ Khắc Tiệp

Thứ Bảy, 20/06/2020 09:13

(Tin tức giải trí) - Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt thu hút sự chú ý của dư luận thời gian qua

Suốt thời gian qua, showbiz khá yên bình không có quá nhiều scandal. Chính vì thế, những ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt cách đây không lâu nhận được rất đông sự chú ý của công chúng.

Mọi chuyện ồn ào bắt đầu khi Khắc Việt lên tiếng chỉ trích ông bầu giới chân dài có những hành động không đúng mực trong thời gian cách ly tập trung.

Khac Viet noi that moi chuyen on ao voi Vu Khac Tiep
Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt thu hút sự chú ý của dư luận thời gian qua

Trả lời trong một bài phỏng vấn sau đó, Vũ Khắc Tiệp có nhắc đến Khắc Việt và bày tỏ sự bức xúc khi bị gọi bằng những từ như “đàn bà”, “ý thức không bằng con ruồi”. Ông bầu này cho rằng Khắc Việt nên biết vị trí của mình ở đâu, nên làm tốt thay vì xúc phạm người khác.

Trên trang cá nhân mới đây, nam nhạc sĩ cho biết sẽ đến tận nhà giải quyết rõ ràng với ông bầu này. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để nói chuyện.

Chia sẻ trong một chương trình mới đây, Khắc Việt cho biết chuyện gì cũng có nguyên nhân sâu xa của nó, không có lửa thì sẽ không có khói. Chuyện đã xảy ra rồi và bây giờ thì nó như vậy.

Khi được hỏi mọi chuyện hiện giờ ra sao, nam nhạc sĩ này cho biết: “Mấy ngày nay tôi không nói gì cả. Tôi có gọi điện cho Tiệp, gọi bằng cả 3 số máy nhưng không trả lời. Đối với tôi, dù mọi người có nói thế nào thì chẳng ảnh hưởng gì đến tôi cả, quan trọng là cái tôi làm thôi.

Tôi chỉ bảo là sẽ giải quyết nhưng giải quyết theo nghĩa nhiều vấn đề khác nhau. Có nhiều cách giải quyết lắm, tôi đâu có nói tục, đâu có nói gì đụng đến mẹ cha, tôi lại càng không nói từ nào bậy bạ, cũng không nói đánh đấm gì cả.

Nói chung là do mọi người tự hiểu, còn chuyện đánh đấm là tự mồm của cộng đồng mạng nói thôi. Tôi chưa nói 1 câu nào bậy hết, còn sâu xa hơn nữa thì cũng có 1 số nguyên nhân”.

Khắc Việt cho biết anh rất nóng tính, đôi khi điều đó khiến nhiều chuyện xảy ra. Mọi thứ đều ổn, câu chuyện giữa 2 người đàn ông nói chuyện qua lại, mọi thứ ổn hết. Chẳng qua do anh hơi nhạy cảm với một số câu Khắc Tiệp nói, nhất là câu nói cuối cùng trong bài phỏng vấn đây.

Khac Viet noi that moi chuyen on ao voi Vu Khac Tiep
Hình ảnh được cho là Khắc Việt tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp nói chuyện

Anh cho biết nếu lần sau Khắc Tiệp còn sai thì anh còn lên tiếng tiếp, còn chuyện cá nhân của ông bầu này thì thôi, có một số chuyện đằng sau anh không muốn nhắc đến.

Anh cũng không phải giận vì từ “đàn bà” vì câu nói đó cũng bình thường. Câu nói khiến anh bực tức có thể là câu nên tập trung lo cho vợ con. Những người làm nghệ thuật lâu năm thường nhạy cảm với câu về nghề nghiệp của mình.

Khắc Việt cũng cho biết anh không phải đại ca trong giới ca sĩ, anh chỉ thừa nhận mình nóng tính. Có thể tuổi thơ của anh khác mọi người nên có cách hành xử khác. Anh cũng là người sống tốt với anh em bạn bè.

Anh cũng cho biết đây chắc là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng, lần sau có chuyện thì anh sẽ không đăng lên mạng nữa chỉ âm thầm làm thì sẽ tránh khỏi những rắc rối.

Anh Minh