Tranh luận nóng

Jennifer Phạm nói lời cũ chuyện chưa đón Bảo Nam về nước

Thứ Bảy, 02/06/2018 08:06

(Tin tức giải trí) - Câu trả lời của Jennifer Phạm giống như những lần trước đó khi cô lên tiếng về chuyện này.

Vắng bóng một thời gian khá dài, Jennifer Phạm bất ngờ tái xuất trong một sự kiện xã hội. Người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ khiến nhiều người ngưỡng mộ dù đã là bà mẹ ba con. Có thể nói, vợ cũ Quang Dũng đang có một cuộc sống viên mãn.

Kể từ khi tái hôn với Đức Hải, câu hỏi Jennifer Phạm nhận được nhiều nhất vẫn là mối quan hệ của chồng đại gia với con trai riêng. Nhiều người cũng tò mò tại sao nhiều lần hứa nhưng Jennifer Phạm vẫn chưa đón được Bảo Nam về nước như cô từng chia sẻ.

Jennifer Pham noi loi cu chuyen chua don Bao Nam ve nuoc
Jennifer Phạm trong sự kiện mới tham gia.

Jennifer Phạm trong lần này cho biết: "Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam. Ông xã sẵn lòng đón bé Nam về Việt Nam sống cùng vợ chồng tôi nhưng bé quen môi trường sống bên Mỹ nên chưa muốn về. Sắp tới tôi sẽ cố gắng thuyết phục con về nước sống 1-2 năm để cả gia đình được ở gần nhau".

Câu trả lời của Jennifer Phạm giống như những lần trước đó khi cô lên tiếng về chuyện này. Nhiều người cho rằng, có lẽ đây là câu trả lời thích hợp nhất cho câu chuyện của người đẹp này.

Có thể nói, từ khi làm dâu nhà đại gia, Jennifer Phạm giữ gìn hình ảnh rất tốt. Vốn nổi tiếng với phong cách gợi cảm nhưng cô đã thay đổi hình ảnh để phù hợp với cuộc sống hiện tại của mình.

Jennifer Pham noi loi cu chuyen chua don Bao Nam ve nuoc

Người đẹp cũng chọn cách hạn chế tham gia vào showbiz để tránh thị phi không đáng có. Điều này được đánh giá là giống với cách lựa chọn của Hà Tăng sau hôn nhân. Gia đình vẫn được đặt nặng hơn sự nghiệp trong làng giải trí.

Còn về chuyện Bảo Nam, Jennifer Phạm cũng nỗ lực hết sức từ phát ngôn tới hình ảnh đến hình ảnh để chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp giữa chồng và con trai cũng như không bị nói là thiếu trách nhiệm nuôi dạy con. Jennifer Phạm chứng minh mình luôn mong được gần con nhưng tôn trọng quyết định của Bảo Nam và muốn điều tốt nhất cho con.

Trong mối quan hệ với chồng cũ, sau những nặng lời thời điểm mới ly hôn, Jennifer Phạm và Quang Dũng đã bình thường trở lại. Cùng xuất hiện trong một sự kiện, cả hai đã để lại ấn tượng tốt đẹp với công chúng.

Có thể nói, nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp cho mình và chồng của Jennifer Phạm vẫn đang rất thành công.

Anh Minh