Tranh luận nóng

Hôn nhân Triệu Vy và Song Hye Kyo tan vỡ: Sự thật?

Thứ Năm, 14/02/2019 07:18

(Tin tức giải trí) - Hai ngày liên tiếp, báo chí đưa tin hôn nhân của Song Hye Kyo và Triệu Vy đang có vấn đề.

Làng giải trí châu Á liên tục bị chấn động bởi những tin đồn không hay về chuyện hôn nhân của hai người đẹp hạng A là Song Hye Kyo và Triệu Vy. Cả hai đều bị đồn đã ly hôn hoặc ly thân trong những cuộc hôn nhân như mơ.

Mới đây, nhiều trang tin tức của Trung Quốc đồng loạt đăng tải thông tin cho biết Triệu Vy và đại gia Huỳnh Hữu Long đã bí mật ly thân được gần một năm. Thậm chí, có nguồn tin cho biết nàng “Én nhỏ” đã dọn ra ngoài ở riêng.

Hon nhan Trieu Vy va Song Hye Kyo tan vo: Su that?
Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long

Theo thông tin trên một tờ báo, trong lịch diễn 5 ngày liên tục của Triệu Vy vào tháng trước trong khi nhiều bạn bè đến ủng hộ thì tuyệt nhiên chồng của cô không thấy xuất hiện.

Hai người cũng được cho là đã không xuất hiện bên nhau trong gần một năm trở lại đây. Cặp vợ chồng nổi tiếng cũng không có tương tác trên mạng xã hội như trước.

Cách đây ít lâu, Triệu Vy bị đồn ngoại tình khi có clip ôm hôn đạo diễn Lý Phi tại một nhà hàng. Chồng cũ của diễn viên Huỳnh Dịch cũng khẳng định Triệu Vy đã ly hôn.

Cuộc hôn nhân của hai vợ chồng nổi tiếng được cho là có vấn đề khi chồng cô gặp những rắc rối trên thị trường chứng khoán khiến họ bị cấm thực hiện giao dịch, bãi miễn toàn bộ chức vụ quan trọng tại công ty trong 5 năm.

Hon nhan Trieu Vy va Song Hye Kyo tan vo: Su that?
Song Hye Kyo và Joong Ki

Chỉ một ngày trước khi những tin đồn về cuộc hôn nhân của Triệu Vy thì báo chí cũng khiến dư luận châu Á ồn ào khi đưa tin nghi ngờ cặp đôi vàng của Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly hôn.

Theo nghi ngờ của những tờ báo này, việc ngọc nữ làng điện ảnh Hàn xoá 112 tấm ảnh và thay đổi ảnh đại diện trên mạng Instagram là minh chứng cho chuyện hôn nhân có vấn đề.

Nhiều người cho rằng, thông tin này thất thiệt vì Song Hye Kyo chỉ đang chuẩn bị cho những dự định sắp tới của mình và cô vẫn giữ lại nhiều hình ảnh hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Trong hai vụ ồn ào trên, cả Triệu Vy và Song Hye Kyo đều không có động thái nào.

Anh Minh