Tranh luận nóng

Hoàng Thuỳ Linh nói về chuyện với Gil Lê: Khôn khéo?

Thứ Năm, 15/10/2020 08:02

(Tin tức giải trí) - Nữ ca sĩ úp mở, lấp lửng về chuyện nghi vấn tình cảm với Gil Lê

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã tiếp tục trở lại với phim ảnh. Trước đó, khi tham gia một bộ phim truyền hình, người đẹp này phải nhận khá nhiều lời chê bai từ công chúng. Chính vì thế, nhiều người vẫn nghi ngờ thực lực của người đẹp này khi tiếp tục đóng phim.

Hoàng Thuỳ Linh cho biết cô luôn mong nhận được ý kiến từ khán giả. Cô rất muốn được mọi người quan tâm mình theo nghĩa tích cực. Tất nhiên, chuyện đóng phim cũng như vậy, cô mong sẽ chu toàn được mọi người.

Hoang Thuy Linh noi ve chuyen voi Gil Le: Khon kheo?
Chuyện diễn xuất gây tranh cãi nhưng đời tư của Hoàng Thuỳ Linh vẫn rất hút dư luận

Nữ ca sĩ cũng bất ngờ hé lộ mình rất hy vọng được làm mẹ, rất yêu trẻ con cũng như đang muốn có con.

Một trong những câu chuyện được nhiều người quan tâm về Hoàng Thuỳ Linh suốt thời gian qua chính là nghi vấn tình cảm với Gil Lê. Trước tin đồn này, cô cho biết không mong muốn đem chuyện cá nhân vào những sản phẩm mình tham gia.

Chuyện nghi vấn tình cảm lần này cũng như nhiều lần trước, cô từng bị đồn yêu nhiều người. Tuy vậy, cô không muốn mọi người quan tâm tới chuyện cá nhân và mong tất cả tôn trọng thế giới riêng của mình.

Cô không có ý giấu diếm nhưng có một số chuyện cô cần bảo vệ hạnh phúc cá nhân. Cô biết ai cũng có những phán đoán riêng và tôn trọng điều đó. Về phía mình, cô ít khi đứng ra giải thích hay xác nhận những tin đồn.

Hoàng Thuỳ Linh cho biết cô muốn tập trung cho sự nghiệp và mong mọi người chú ý tới những sản phẩm nghệ thuật hơn là đời tư.

Cô không sợ những tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nhưng ngại nó làm phiền đến cuộc sống bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Dù vậy, khi là nghệ sĩ thì đồng nghĩa với việc chấp nhận trở thành mối quan tâm của dư luận.

Thế nhưng điều đó vô tình cũng khiến bạn bè lo ngại vì không có được sự riêng tư khi chơi với cô. Trong các mối quan hệ cô luôn giữ sự kín đáo, hạn chế đăng ảnh bạn bè lên trang cá nhân.

Hoang Thuy Linh noi ve chuyen voi Gil Le: Khon kheo?
Nữ ca sĩ úp mở, lấp lửng về chuyện nghi vấn tình cảm với Gil Lê

Nhiều người bình luận rằng, cách Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ lần này cũng không khác lần vướng nghi vấn tình cảm với Vĩnh Thuỵ. Đó vẫn là kiểu lấp lửng không phủ nhận cũng không thừa nhận.

Có người cho rằng, đây là cách để cô tạo sự chú ý của truyền thông, có thể PR cho sản phẩm nghệ thuật của mình, cho tên tuổi cô hoặc có thể chỉ là mong muốn luôn có một điều gì đó để công chúng chú ý.

Và tất nhiên, dù có phải hay không thì Hoàng Thuỳ Linh vẫn luôn thành công về khía cạnh này. Những nghi vấn tình ái của cô chưa bao giờ hết hot và cách lấp lửng thế này vẫn được xem là một cách hay đối với cô.

Anh Minh