Tranh luận nóng

Hậu ly hôn Đan Trường, vợ cũ nói thật lòng mọi chuyện

Chủ Nhật, 25/07/2021 18:34

(Tin tức giải trí) - Đan Trường và Thuỷ Tiên không dành bất cứ lời khó nghe nào cho đối phương sau ly hôn.

Những ngày vừa qua, chuyện ly hôn của Đan Trường và nữ doanh nhân Thuỷ Tiên sau 8 năm chung sống nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Thuỷ Tiên chính là người công khai mọi chuyện bằng một bức tâm thư trên trang cá nhân.

Mới đây, nữ doanh nhân này đã có những chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn ca sĩ nổi tiếng của mình. Theo đó, vợ cũ Đan Trường cho biết thời gian qua anh nhận được rất nhiều lời hỏi thăm và động viên từ cả người thân lẫn khán giả.

Hau ly hon Dan Truong, vo cu noi that long moi chuyen
Đan Trường và Thuỷ Tiên không dành bất cứ lời khó nghe nào cho đối phương sau ly hôn

Cô cho biết bản thân lựa chọn công khai chuyện riêng của gia đình không phải vì muốn tạo scandal gây sự chú ý mà đó là sự tôn trọng dành cho tất cả mọi người. Vì chồng cũ của cô là người của công chúng nên cô buộc lòng phải làm vậy.

Thuỷ Tiên cho biết cô luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. Thời điểm dịch bệnh đang phức tạp như này mọi người còn quá nhiều điều phải lo lắng. Cô cho rằng, chuyện gia đình cô chỉ là một điều rất nhỏ nhoi không quan trọng bằng việc chống dịch.

Hiện bản thân cô và con trai Đan Trường vẫn ổn, cô hy vọng khán giả không quá buồn hay lo lắng.

Thuỷ Tiên trải lòng thêm: “Tôi và anh Trường đã cùng trải qua một giai đoạn đẹp. Điều tốt đẹp nhất mà tôi có là một đứa con, là bé Thiên Từ. Thành thực mà nói, hiện tôi và Thiên Từ đều rất ổn.

Chúng tôi không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống đời thường. Tôi mong khán giả đừng lo lắng hay buồn về chuyện riêng của gia đình tôi nữa. Về phía anh Trường, dù không có duyên vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm bạn bè của nhau”.

Hau ly hon Dan Truong, vo cu noi that long moi chuyen
Cặp đôi có những chia sẻ khá nhẹ nhàng sau ly hôn

Trước đó, trong chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đan Trường cũng cho biết anh vẫn ổn. Anh biết mọi người quan tâm và lo lắng cho anh nhưng giờ chung tay chống dịch mới là điều quan trọng nhất.

Đan Trường và Thuỷ Tiên kết hôn với nhau năm 2013, đón con trai đầu lòng năm 2017 và chia tay nhau sau 8 năm chung sống. Cả hai chọn cách kết thúc hôn nhân trong êm đẹp, ly hôn văn mình không ồn ào thị phi như nhiều cặp đôi khác.

Anh Minh