Tranh luận nóng

Hai lần làm người thứ ba, Cát Tưởng trải lòng thật

Thứ Ba, 16/06/2020 10:33

(Tin tức giải trí) - Cát Tường cho biết, với cô định nghĩa người thứ 3 là người xen vào hạnh phúc gia đình của người khác.

Là một trong những nghệ sĩ có đời tư khiến nhiều người tò mò, mới đây MC Cát Tường đã chia sẻ những góc ít ai biết về chuyện tình yêu và hôn nhân của mình.

Cát Tường cho biết, với cô định nghĩa người thứ 3 là người xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Bản thân cô từng bị một người thứ ba xen ngang vào gia đình mình, là nạn nhân bị người khác cướp đi hạnh phúc.

Hai lan lam nguoi thu ba, Cat Tuong trai long that
Cát Tường từng bị người thứ ba xen vào cướp đi hạnh phúc của mình

Khi đó, cô còn rất trẻ và mới sinh con xong. Người thứ ba khi đó còn ít tuổi hơn cô nên không thể ý thức được việc mình làm. Câu chuyện này là sự bồng bột của cả ba người trong đó có cô. Cô không muốn nhắc lại thêm điều này.

Phân loại người thứ ba, Cát Tường nhận định: "Người thứ ba có nhiều dạng, vô tình làm người thứ ba và cố tình làm người thứ ba. Vô tình tức là chính mình cũng không biết mình là người thứ ba, tới khi biết thì mọi chuyện đã lỡ rồi, rắc rối rồi.

Còn cố tình làm người thứ ba là đã biết đối phương có chủ nhưng vẫn lao vào. Việc cố tình này có thể do người thứ ba đó trúng phải tiếng sét ái tình, không kìm lại được dù biết mối quan hệ đó là sai trái. Nhưng cũng có những người cố tình xen vào vì lợi ích kinh tế, tài chính, thấy đối phương giàu có nên muốn nhào vô kiếm chác".

Nữ MC cho biết cô thuộc trường hợp bị làm người thứ ba, cô vô tình chứ không cố ý trở thành người thứ ba. Cô luôn tự hào được gia đình giáo dục tốt nên không thể làm như vậy.

Chuyện xảy ra khi cô mới 15 tuổi và còn ở quê. Khi đó, cô gặp một anh Việt kiều về nước. Khi đó hai người thân thiết, cô còn trẻ nên cũng quý mến người này giống như những rung động đầu đời.

Sau khi anh kia về nước, một cô gái gọi điện tới nhà cô hỏi về chuyện cô có quen chồng của họ hay không. Người nghe máy khi đó là mẹ cô, bà cũng xác nhận giữa hai người không có gì to tát và cũng không biết người đàn ông đó đã có gia đình.

Hai lan lam nguoi thu ba, Cat Tuong trai long that
Cô cũng hai lần làm người thư ba một cách vô tình

Câu chuyện làm người thứ ba của cô lần thứ 2 là khi cô được bạn giới thiệu một người đàn ông. Người này khá đẹp trai, lại là dân làm ăn chung, thân tình nên cô đồng ý quen biết, đi chơi vui vẻ rồi dần dần nảy sinh tình cảm.

Suốt 4 tháng quen biết người này không để lộ ra bất cứ dấu hiệu nào cho thấy việc đã có vợ. Cô phải công nhận những người đàn ông giấu việc này rất giỏi nên dù là người thông minh, nhạy cảm nhưng cô không hề phát hiện ra điều gì.

Người này luôn ở bên cô, chăm sóc cô rất chu đáo và thậm chí sẵn sàng gọi video call với cô vào buổi đêm khiến cô không chút nghi ngờ gì. Thậm chí, cô còn từng nghĩ mình may mắn khi ngoài ba mươi vẫn gặp được người đàn ông tốt như vậy.

Thế nhưng một ngày vợ của người này xuất hiện, thời gian hai người quen nhau là thời gian người vợ kia sinh con và về ngoài. Cô rất đau đớn khi phát hiện ra sự thật này. Bản thân cô từng bị chồng ngoại tình khi vừa sinh con nên không thể ngờ có ngày cô lại vô tình trở thành người thứ ba như vậy.

Cát Tường cho biết, sau khi biết được mọi chuyện cô đã chấm dứt tất cả và gửi lời cuối tới vợ của người kia, nếu cô biết mọi chuyện sẽ không bao giờ đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Đến giờ, Cát Tường vẫn độc thân ở tuổi U50.

Anh Minh