Tranh luận nóng

Hạ Vi trải lòng, nói thật chuyện cũ với Cường Đô la

Thứ Ba, 05/05/2020 15:04

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi từng có thời gian mặn nồng bên Cường Đô la trước khi dần khép kín cuộc sống sau chuyện tình cảm.

Nổi tiếng qua câu chuyện tình cảm với Cường Đô la, Hạ Vi từng được kỳ vọng trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí. Thế nhưng mọi chuyện không như mơ, chuyện tình cảm tan vỡ kéo theo cả sự nghiệp của hotgirl được mệnh danh vạn người mê này xuống theo.

Mới đây, Hạ Vi chia sẻ trên một tờ báo cho biết cô đã chuyển về quê ở Hải Phòng để sinh sống, chăm sóc gia đình sau thời gian hoạt động ở Sài Gòn. Gia đình cô cũng không muốn cô sống xa gia đình, chính vì thế cô quyết định về nhà từ đầu năm nay.

Ha Vi trai long, noi that chuyen cu voi Cuong Do la
Hạ Vi chuyển về Hải Phòng sinh sống và hài lòng với cuộc sống hiện tại

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Hạ Vi tâm sự: "Tôi có thể hỏi một điều rằng trông tôi có giống như một người thất bại không? Có thể mọi người thường đặt kỳ vọng quá lớn vào người khác. 

Từng ngày trôi qua, với tôi cuộc sống không dễ dàng gì. Mấy năm vừa rồi đã có nhiều chuyện xảy ra và tôi thật sự không biết điều gì là quan trọng với mình nữa".

Hạ Vi cho biết cô cần trưởng thành để khán giả còn thích, còn ủng hộ. Ổn không có nghĩa là cô không phải lo lắng, thực tế cô vẫn lo lắng suốt thời gian qua. Tất cả những gì cô làm bây giờ là tập trung cho bản thân và bình tĩnh mọi thứ.

Cuộc sống của Hạ Vi ở quê nhà với cô nhẹ nhàng, yên bình và không xô bồ như Sài Gòn nhưng cũng không tẻ nhạt hay nhàm chán. Mỗi ngày cô đều đọc sách, tập thể dục, thỉnh thoảng đi ăn cùng mẹ hay bạn bè.

Nói về việc khán giả thường nhắc tới cô vì những ồn ào đời tư hơn nghệ thuật, Hạ Vi thừa nhận cô tiếc nuối vì điều này. Thế nhưng mọi chuyện đã qua lâu rồi, mọi thứ giờ chỉ còn là quá khứ và Cường Đô la cũng đã có vợ còn cô có cuộc sống riêng.

Hạ Vi mong muốn khán giả nhớ tới cô bằng những việc liên quan tới nghệ thuật, tới công việc chứ đừng ghán ghép cô với Cường Đô la để tránh làm tổn thương cho tất cả.

Ha Vi trai long, noi that chuyen cu voi Cuong Do la
Hạ Vi từng có thời gian mặn nồng bên Cường Đô la

Thời điểm Cường Đô la công khai chuyện tình cảm với Đàm Thu Trang và tổ chức đám cưới với người đẹp phố núi, cái tên Hạ Vi nhiều lần được nhắc tên với những nghi vấn ẩn ý về bạn trai cũ.

Tại thời điểm đó, Hạ Vi chia sẻ trên một tờ báo cho biết những chuyện đã xảy ra thì không có cách nào phủ nhận. Thay vì bực bội, cô vui vẻ chấp nhận chuyện mình là một trong những người yêu cũ của Cường Đô la.

Sau mối tình công khai với Cường Đô la, Hạ Vi lần gần nhất để lộ chuyện tình cảm là ngày lễ tình nhân năm 2019 khi cô khoe bó hoa từ bạn trai tặng. Tuy vậy, cô giấu kín danh tính của bạn trai và cũng lặng lẽ gỡ bỏ bức ảnh đăng tải ngay sau đó.

Cuối năm 2019, khi nói về chuyện tình cảm cá nhân, người đẹp sinh năm 1993 cho biết hiện cô không trong mối quan hệ tình cảm nào. Đôi lúc, nữ diễn viên cảm thấy buồn vì xa gia đình nên tìm cách giải khuây bằng việc chăm chút cho không gian sống. 

Anh Minh