Tranh luận nóng

Hà Hồ mượn xe đại gia kim cương, khoe tình thân thiết

Thứ Năm, 17/11/2016 14:49

(Tin tức giải trí) - Hết dùng xe của Cường Đô la, Hà Hồ lại đi xe của "đại gia kim cương" đến sự kiện

Sau việc bất ngờ sử dụng chiếc siêu xe của Cường Đô la xuất hiện tại liveshow của Noo Phước Thịnh, mới đây Hồ Ngọc Hà lại bị bắt gặp dùng chiếc xe hạng sang của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đến tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang danh tiếng.

Ha Ho muon xe dai gia kim cuong, khoe tinh than thiet
Ha Ho muon xe dai gia kim cuong, khoe tinh than thiet
Sự kiện còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Stylish Kelbin Lei, NTK Lý Quý Khánh...

Đây không phải lần đầy tiên "Nữ hoàng giải trí" xuất hiện bên chiếc xe hạng sang có giá gần chục tỷ đồng này. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng bị phát hiện bước vào xe đã đứng chờ sẵn cô bên vệ đường. Nhiều nghi vấn đặt ra, rằng người đàn ông ngồi trong đó không ai khác chính là Chu Đăng Khoa.

Ha Ho muon xe dai gia kim cuong, khoe tinh than thiet

Ngoài ra, trong dự án phim ngắn mới đây nhất của Hồ Ngọc Hà mang tên "Gửi người yêu cũ", nếu tinh mắt khán giả sẽ nhận ra, phương tiện di chuyển của "Tổng biên tập tạp chí thời trang Women" Hà Hồ cũng chính là chiếc Bentley đen sang trọng.

Ha Ho muon xe dai gia kim cuong, khoe tinh than thiet
Đã nhiều lần Hà Hồ sử dụng chiếc xe này

Xem ra, người đẹp rất khéo chọn phương tiện đi lại trong những sự kiện đặc biệt.

Ngoài việc để thể hiện đẳng cấp, liệu Hồ Ngọc Hà còn có ý đồ gì trong việc liên tục mượn xe của các đời bạn trai đến xuất hiện tại dịp đặc biệt?

Còn nhớ, cách đây không lâu, lên tiếng cho việc mình bị xem là "mượn" xe của Cường Đô la, Hà Hồ đã kiên quyết phủ nhận. Nữ ca sĩ chia sẻ: ""M
ượn": nghe các tít báo giật thấy đến tội nghiệp em, đó là ý tưởng chương trình, đó cũng chỉ là ch bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện, cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn,hãy coi mọi thứ hết sức bình thường, (chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà e xin phép không đi vì không muốn quảng cáo free), chẳng ai phiền ai nhưng ko có nghĩa là không nhìn mặt nhau."
Ha Ho muon xe dai gia kim cuong, khoe tinh than thiet
Quan điểm của Hà Hồ trong việc dùng xe của Cường Đô la

Qua dòng trạng thái của Hà Hồ công khai trên facebook cá nhân, công chúng đều có thể hiểu, cô đang muốn ngầm khẳng định với mọi người rằng mối quan hệ giữa cô và Cường Đô la, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng vẫn diễn ra hết sức thâm thiết và gần gũi.

Giờ lại đến việc tiếp tục mượn xe của đại gia Kim Cương xuất hiện trước đông đảo khán giả, phải chăng "Nữ hoàng giải trí" cũng đang muốn chứng minh mình và đại gia Chu Đăng Khoa cũng đã có mối quan hệ mật thiết như cô và Cường Đô la?

Nếu cách đây không lâu, công chúng còn thấy Hà Hồ và đại gia kim cương chỉ dừng lại ở mức độ yêu đương khi họ đi du lịch tại Thái Lan nhưng không dám công khai, Hà Hồ cười bẽn lẽn, ngại ngủng trong bữa tối cùng đóa hoa hồng và người đàn ông giấu mặt được nhiều người đồn đoán là Chu Đăng Khoa..., với thông điệp mới này, Hà Hồ đang muốn nói rằng, mọi việc đã khác.

Ha Ho muon xe dai gia kim cuong, khoe tinh than thiet

Có vẻ như, với sự im lặng của người vợ cũ Vân Anh, có vẻ Hà Hồ đang ngày càng khẳng định cô và đại gia Kim Cương đang có những bước tiến triển đáng kể.

Với tình hình này, liệu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa có thể thay được vị trí trước kia của Cường Đô la trong cuộc sống của Hà Hồ?

Hàn Nguyệt