Tranh luận nóng

Giải mã động thái giấu bạn gái mới của Vũ Hoàng Việt

Thứ Bảy, 16/02/2019 09:48

(Tin tức giải trí) - Trước hành động che mặt người yêu, nhiều người đoán rằng nam người mẫu sáng giá một thời muốn giữ cho người mình yêu.

Từng gây ồn ào dư luận với chuyện tình lệch nhau vài chục tuổi với tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng cũng như từng cầu hôn nhiều lần nhưng bị từ chối, Vũ Hoàng Việt sau đó cũng chấm dứt chuyện tình đầy tranh cãi của mình.

Sau khi chia tay tỷ phú nhiều tuổi, cựu nam người mẫu có cuộc sống khá bình lặng và không mặn mà với showbiz. Chuyện đời tư cũng được Vũ Hoàng Việt giữ kín cho riêng mình.

Giai ma dong thai giau ban gai moi cua Vu Hoang Viet
Vũ Hoàng Việt từng có mối tình ồn ào với Yvonne Thúy Hoàng

Thế nhưng, mới đây vào ngày lễ Tình nhân, Vũ Hoàng Việt đã khoe hình ảnh bạn gái mới của mình. Ngay lập tức, thông tin này khiến dư luận chú ý và có những bình luận khá tích cực.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Vũ Hoàng Việt sánh đôi bên tình mới cùng món quà Valentine. Tuy nhiên, bạn trai cũ Yvonne Thúy Hoàng đã khéo che đi mặt người yêu cũng như không tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Nhìn hình ảnh được chia sẻ, từ vóc dáng tới gu thời trang thì nhiều người cho rằng bạn gái mới của Vũ Hoàng Việt khá trẻ trung, tương xứng về ngoại hình với tuổi tác.

Giai ma dong thai giau ban gai moi cua Vu Hoang Viet
Vũ Hoàng Việt vẫn giấu danh tính bạn gái mới

Trước hành động che mặt người yêu, nhiều người đoán rằng nam người mẫu sáng giá một thời muốn giữ cho người mình yêu cũng như mối tình của mình được bình yên trước dư luận.

Bởi chẳng cần nói nhiều, ai cũng biết với mối tình ồn ào trước đó thì khi công khai danh tính người mới, chắc chắn sẽ không thể "yên ổn" với dư luận, có khi phải nhận không ít ý kiến không mấy dễ nghe của nhiều người.

Bên cạnh những đồn đoán xung quanh động thái giữ danh tính người yêu thì nhiều người cũng gửi lời chúc mừng tới Vũ Hoàng Việt đã tìm được tình yêu "bớt thị phi" sau những phiêu lưu tình ái.

Anh Minh