Tranh luận nóng

Gia Bảo làm điều 'cực ghét', vợ cũ vẫn im lặng

Thứ Hai, 17/02/2020 10:10

(Tin tức giải trí) - Hiện tại, phía diễn viên Thanh Hiền - vợ cũ Gia Bảo vẫn chưa có bất kì động thái nào về lời tố của nam nghệ sĩ.

Trái với những cặp đôi có được mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn như Cường Đô la - Hà Hồ, Bằng Kiều - Phương Trinh,... thì nhiều sao Việt khác lại khiến dư luận phải chú ý khi liên tiếp tố chồng, vợ cũ của mình.

Sau Nhật Kim Anh tố chồng cũ và gia đình chồng giấu con không cho hai mẹ con gặp mặt thì đến lượt nghệ sĩ Gia Bảo cũng đăng đàn tố vợ cũ với lý do tương tự. Những lời tố của Gia Bảo được anh chia sẻ công khai trên trang cá nhân của mình.Theo đó, Gia Bảo tố vợ cũ không cho gặp con gái với nguyên nhân là dịch bệnh corona đang diễn ra. Nam diễn viên cho biết đến giờ tình hình đã tốt hơn nhưng anh vẫn không được phép tiếp xúc với con gái.

Gia Bảo chia sẻ, việc phải đăng đàn là khi anh quá bức xúc, bản thân anh luôn muốn những điều tốt đẹp cho vợ cũ nên quyết giấu nhẹm mọi bí mật không hay ho gì của đối phương.

Nam diễn viên cho biết anh muốn cho "người ta con đường sống", chấp nhận chịu búa rìu dư luận.

Bất ngờ hơn, Gia Bảo tố vợ cũ để cho con gái sống chung nhà với tình nhân. Điều này khiến anh thực sự lo lắng cho an toàn của con gái vì xã hội ngày nay luôn có nhiều bất trắc.

Gia Bảo khẳng định lại quan điểm của mình: "Tôi cực ghét đem chuyện gia đình vợ chồng ly tán rồi lên facebook kể xấu nhau, nhưng hoàn cảnh tôi hiện nay không làm sao để gặp được con tôi, nhắn tin không trả lời, gọi không nghe máy, đến căn hộ thì bảo vệ chặn không cho lên)". Anh khẳng định chỉ muốn gặp con mà thôi.

Hiện tại, phía diễn viên Thanh Hiền - vợ cũ Gia Bảo vẫn chưa có bất kì động thái nào về lời tố của nam nghệ sĩ.

Gia Bao lam dieu 'cuc ghet', vo cu van im lang
Gia Bảo và Thanh Hiền từng cho biết sẽ là tri kỉ sau ly hôn

Đây không phải lần đầu câu chuyện hậu ly hôn của Gia Bảo và Thanh Hiền gây ồn ào dư luận. Vào tháng 8/2019, Gia Bảo từng tuyên bố sẽ giành quyền chăm sóc con gái với vợ cũ vì theo anh, con gái đang sống trong môi trường đầy nguy hiểm.

Khi đó, chia sẻ trên báo chí, Gia Bảo cho biết anh sẽ gặp các luật sư để tiến hành các thủ tục nhằm giành quyền nuôi con.

Về phía Thanh Hiền, cô liên tiếp chia sẻ việc chăm sóc và yêu thương con gái như thế nào trên trang cá nhân, cô khẳng định luôn muốn mang đến cho con gái những điều tốt nhất.

Đây được coi là cách đáp trả lại những lời tố từ chồng cũ. 

Vào hồi tháng 3/2019, khi xuất hiện trong một chương trình, cả hai từng chia sẻ dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn là bạn tri kỷ bởi "không ai hiểu mình bằng đối phương".

Anh Minh