Tranh luận nóng

Đông Nhi bùng nổ với Tiger Remix tại Đà Nẵng

Thứ Năm, 29/01/2015 14:00

(Tin tức giải trí) - Nữ ca sĩ là một trong những nhân vật rất được chờ đón

Với phong cách trình diễn vừa sôi động vừa quyến rũ, Đông Nhi trở thành một trong những ca sĩ được chào đón nồng nhiệt trong Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 tại Thành phố Đà Nẵng đêm 24/1 vừa qua.

Đông Nhi đã mang lại làn gió tươi mới cho các ca khúc quen thuộc như I Wanna Dance, Hey Boy, Xuân Họp Mặt…

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như Đinh Hương, Lưu Hương Giang, Mặt Trời Đỏ, MTV, DJ Bnuts, nghệ sĩ Trumpet Trung Đông và Violon Hy Đạt…

Với chất giọng khỏe khoắn, phong cách trình diễn sôi động và trang phục gợi cảm, Đinh Hương đã thực sự khuấy động sân khấu Tiger Remix tại Đà Nẵng…

Thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ trình diễn âm nhạc ở độ cao hơn 10m…

Tiger Remix là một bản hòa tấu độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, phương Đông và phương Tây trên cả bốn phương diện âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và hình ảnh.

Với tinh thần sáng tạo vượt giới hạn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đưa các nhạc cụ truyền thống đến với chương trình âm nhạc của giới trẻ, trong sự “đối đáp” đầy ngẫu hứng với các nhạc cụ hiện đại phương Tây

Sân khấu cũng là một điểm nhấn độc đáo của chương trình, được thiết kế từ những khối container khổng lồ cao 16 mét, dài gần 30 mét, được sử dụng làm “sân chơi” cho các màn biểu diễn ánh sáng, 3D mapping đầy biến hóa kỳ ảo, đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến choáng ngợp khác.

Tiger Remix là sự cộng hưởng kì diệu của âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và hình ảnh
Tiger Remix là sự cộng hưởng kì diệu của âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và hình ảnh

Một điểm khác biệt nữa làm nên sự độc đáo có một không hai của Tiger Remix chính là ở chỗ khán giả không chỉ đến-và-xem, mà thực sự trở thành người đồng sáng tạo, làm nên không khí sôi động của chương trình

Không khí lạnh đêm đầu Xuân dường như không ngăn được tinh thần hứng khởi của các khán giả thành phố biển miền Trung. Đông đảo các bạn trẻ Đà Nẵng đã tranh thủ có mặt tại khu vực sự kiện sớm trước 2 tiếng để tham gia các trò chơi tương tác sôi nổi với nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Tiger Crystal.

Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 sẽ tiếp tục hành trình đến điểm cuối cùng tại Khu vực Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM vào ngày 31/01 và hứa hẹn sẽ là chương trình hoành tráng nhất. Dự kiến sẽ có hơn 100 ngàn khán giả đến trực tiếp tham gia lễ hội này.

Để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình Tiger Remix, độc giả có thể truy cập www.facebook.com/tigerbeerVN.

Thanh Minh