Tranh luận nóng

Đời tư kín tiếng, Kim Oanh nói thật về đàn ông

Thứ Tư, 17/06/2020 09:06

(Tin tức giải trí) - Kim Oanh là trùm vai phản diện của màn ảnh phía Bắc nhưng đời tư của cô rất kín tiếng.

Là một trong những gương mặt ấn tượng của màn ảnh phía Bắc qua nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám, diễn viên Kim Oanh mới đây đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề.

Chia sẻ về việc không mấy khi đi sự kiện hay lên hình, Kim Oanh cho biết mục đích của cô là lâu và bền, tính đường dài chứ không nóng vội. Cô mong muốn khán giả từ nhỏ tuổi tới lớn tuổi đều biết đến, yêu thích. Đó là mong muốn lớn nhất của cô.

Doi tu kin tieng, Kim Oanh noi that ve dan ong
Kim Oanh là trùm vai phản diện của màn ảnh phía Bắc

Quan điểm của cô là phải giữ được tên tuổi của mình chứ không phải chỉ "có thời" mà thôi. Cô cũng không dùng scandal để tiến thân, mọi chuyện đến với cô chưa bao giờ là bất ngờ.

Trước câu hỏi có người nói cô quá thông minh khiến đàn ông sợ, Kim Oanh không nghĩ như vậy. 

Cô chia sẻ: "Một người phụ nữ thông minh thì hay chứ? Sao họ lại sợ nhỉ? Hay họ có gì đó giấu giếm mình nên mới sợ chăng? Chỉ có nói dối hay giấu gì mới sợ phụ nữ thông minh nhìn thấy hết tâm can của mình chứ nhỉ. 

Có lần tôi quen một người người bạn, anh ta đi masage nhưng nói đi xem phim với bạn, tôi biết là không phải. Nhưng tôi vẫn hỏi nội dung bộ phim, anh ta phải khổ sở, vắt óc suy nghĩ xem đã xem gì, nội dung như thế nào… bạn thấy chưa, nếu nói thật thì nhàn hơn chứ nói dối 1 câu lại phải dối tiếp trăm câu để phụ họa.

Thật là mệt, với Kim Oanh, một người đàn ông thông minh mới xứng đáng làm bạn của mình".

Doi tu kin tieng, Kim Oanh noi that ve dan ong
Đời tư nữ diễn viên rất kín tiếng trước công chúng

Nữ diễn viên cho biết cô khá bận rộn với công việc, bạn bè và chơi thể thao nên không còn thời gian để buồn phiền.

Kim Oanh cũng không chắc chắn về chuyện có một đám cưới trong tương lai. Cô cho biết cái đấy là tùy duyên, cô không thể ngồi đây để kể chuyện tương lai có đám cưới hay không.

Kim Oanh kết hôn năm 2006 nhưng ly hôn sau đó không lâu, chuyện đời tư của cô vẫn luôn là một bí ẩn với công chúng. Ồn ào với vợ Xuân Bắc hồi năm 2017 là những câu chuyện khiến dư luận chú ý về đời tư của cô suốt những năm qua.

Anh Minh