Tranh luận nóng

Dằn mặt người yêu cũ của chồng, Hoàng Linh nhận trái ngọt?

Thứ Hai, 17/02/2020 19:07

(Tin tức giải trí) - Hoàng Linh công khai dằn mặt người yêu cũ của chồng trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh khiến nhiều người chú ý khi công khai "dằn mặt" người yêu cũ của chồng. Nhiều người bất ngờ khi MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" lại thẳng thắn như vậy trên mạng xã hội.

Ngay mở đầu bài đăng tải của mình, Hoàng Linh đã công khai người nhận là "người yêu cũ của chồng". Hoàng Linh cho biết, người phụ nữ này lại nhắn tin cho chồng của cô.

Dan mat nguoi yeu cu cua chong, Hoang Linh nhan trai ngot?
Hoàng Linh công khai dằn mặt người yêu cũ của chồng trên mạng xã hội.

Lần trước cô đã bỏ qua vậy mà người yêu cũ của chồng lại thích thả thính thì cô đành phải thẳng thắn mọi chuyện.

Hoàng Linh cho biết, quan điểm của cô là hợp thì ở không hợp thì thôi chứ đừng sống kiểu "đồng sàng dị mộng" để rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt đừng dại tơ vương người đã có gia đình vì vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã.

Nữ MC chia sẻ khi cô góp ý thì người phụ nữ kia còn trả treo lại mình. Chính vì thế cô giận quá mới định công khai cho thiên hạ nhưng lại nghĩ thương chồng con của người phụ nữ này nên lại thôi.

Theo Hoàng Linh, muôn đời người ta chỉ trích đàn ông thói trăng hoa nhưng cô tin nếu tất cả đàn bà đều chính chuyên thì số trăng hoa đó sẽ giảm đi phân nữa. 

Hoàng Linh cho biết kiểu gì người phụ nữ trên cũng đọc được những gì cô chia sẻ công khai vì người này "rình mò" facebook của hai vợ chồng cô suốt. Người này từng nhắn tin cho cô trên zalo nhưng cô chưa kịp thì đã bị thu hồi.

Cô gửi lời cuối tới người phụ nữ này và những người đàn bà khác tương tự, chuyện nhắn tin cho chồng cô thì cũng không khác nào nhắn tin cho cô. Cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ.

Dan mat nguoi yeu cu cua chong, Hoang Linh nhan trai ngot?
Hoàng Linh được khen ngợi với cách xử lý mọi chuyện

Hoàng Linh không quên khen chồng khi là người may mắn nhất trong sự việc này khi đã biết cư xử đúng đắn. 

Những chia sẻ của MC Hoàng Linh nhận được nhiều phản hồi đồng tình của cư dân mạng bởi lẽ chuyện người thứ ba thời gian qua là câu chuyện được rất đông người quan tâm, nhất là hội "bà mẹ bỉm sửa".

Cách xử sự của Hoàng Linh cũng được khen ngợi là có cứng có mềm, thông minh và tinh tế khi vừa dằn mặt được người muốn phá hoại gia đình mình lại vừa khen chồng và khen chính bản thân mình đã cư xử cho chừng mực.

Hoàng Linh công khai mối quan hệ với Mạnh Hùng vào năm 2016. Đầu năm 2018, Mạnh Hùng cầu hôn nữ MC nổi tiếng của VTV trong một chuyến đi tại Hàn Quốc. Cả hai sau đó công khai chuyện đăng ký kết hôn với công chúng.

Cuộc sống của hai người từng vướng nghi vấn rạn nứt vào cuối năm 2018 khi Hoàng Linh có những chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên Mạnh Hùng sau đó đã phủ nhận, cho biết đó chỉ là phản ứng nóng giận tức thời của cô mà thôi.

Trước khi đến với Mạnh Hùng, Hoàng Linh kết hôn với MC, BTV Trung Nghĩa và sinh được 2 bé trai. Cả hai chính thức chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc hôn nhân của mình.

Anh Minh