Tranh luận nóng

Cùng khoe hạnh phúc, Hà Hồ kém gì Cường Đô la?

Thứ Tư, 13/02/2019 09:35

(Tin tức giải trí) - Có thể nói, dù chưa thể có một đám cưới, đám hỏi như chồng cũ nhưng hạnh phúc vẫn là điều Hà Hồ đang có được.

Sau khi chính thức về chung một nhà bằng đám hỏi tại quê nhà Lạng Sơn của Đàm Thu Trang, Cường Đô la và vợ sắp cưới thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc của mình.

Mới đây nhất, chồng cũ của Hà Hồ khiến dư luận dậy sóng với bức hình chụp cùng vợ sắp cưới và con trai trên trang cá nhân của mình kèm theo biểu tượng hình trái tim.

Cung khoe hanh phuc, Ha Ho kem gi Cuong Do la?
Cường Đô la khoe hình ảnh hạnh phúc đầu tiên đầy đủ ba người

Đáng chú ý, trong tấm hình cả ba đều nhìn về một hướng khi ngồi bên bờ biển. Cường Đô la và Subeo còn cùng chỉ tay về hướng ba người đang nhìn. Không khí hạnh phúc bao trùm lên gia đình nhỏ.

Kể từ khi công khai tình cảm với Cường Đô la, Đàm Thu Trang có mối quan hệ rất tốt đẹp với con riêng của chàng doanh nhân phố núi. Cô thường xuyên được bắt gặp chăm sóc, đưa Subeo đi chơi trong những ngày đặc biệt.

Bức hình mới nhất của Cường Đô la là lần đầu tiên doanh nhân phố núi công khai cả gia đình nhỏ của mình sau loạt ảnh hạnh phúc riêng bên vợ sắp cưới xinh đẹp.

Trong khi Cường Đô la chính thức công khai hạnh phúc trọn vẹn thì Hà Hồ cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh về chuyến trải nghiệm du lịch và detox cơ thể ở Thái Lan.

Cung khoe hanh phuc, Ha Ho kem gi Cuong Do la?
Hà Hồ và Kim Lý cũng đang du lịch bên Thái Lan

Theo nhiều người, dù không trực tiếp đăng ảnh cùng nhau nhưng dễ dàng thấy trong chuyến đi này của nữ ca sĩ có cả bạn trai Kim Lý khi nam diễn viên đăng hình ảnh tại cùng địa điểm trên trang cá nhân.

Hình ảnh hai người nắm tay nhau trên biển cũng được khoe khéo léo như một cách khẳng định mối quan hệ vẫn tiến triển tốt đẹp giữa hai người. Dịp Tết vừa qua, cả hai cũng đón năm mới ấm cúng bên gia đình.

Có thể nói, dù chưa thể có một đám cưới, đám hỏi như chồng cũ nhưng hạnh phúc vẫn là điều Hà Hồ đang có được. Điều duy nhất Hà Hồ thua thiệt so với chồng cũ là một điều gì đó chính thức công khai như đám cưới, đám hỏi hay lễ đính hôn.

Anh Minh