Tranh luận nóng

Công Vinh-Thủy Tiên hẹn ngày 17/9 tung sao kê tại ngân hàng

Thứ Năm, 16/09/2021 07:46

(Tin tức giải trí) - Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên cho biết vào lúc 14h chiều ngày 17/9 sẽ tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng.

Ngày 15/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện miền Trung vào cuối năm 2020 cùng thông báo chiều 17/9 tới sẽ tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng.

Trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh cho biết, hiện tại, TP.HCM đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê.

Cong Vinh-Thuy Tien hen ngay 17/9 tung sao ke tai ngan hang

Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi việc

Còn ở trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên, cô cho biết, sẽ sao kê trong mốc thời gian từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng để xem số tổng vẫn là số tiền như cô công bố hay không hay là 320 tỷ đồng, 700 tỷ đồng như đồn đoán.

Bà xã Công Vinh chi sẻ thêm, cô chỉ sử dụng duy nhất một số tài khoản ngân hàng để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số tài khoản nào khác như các thông tin bịa đặt.

"Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của tôi ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung, vui lòng gửi lên hoặc cùng tôi ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người", Thủy Tiên tuyên bố.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng công bố các giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền cô đã chi từ tài khoản kêu gọi đóng góp để gửi các địa phương hỗ trợ bà con. Số tiền nữ ca sĩ chi ra là hơn 178,5 tỷ đồng.

Thủy Tiên cho biết: "Danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp, cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát. Sau đó, họ gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho tôi".

Thùy Dung