Tranh luận nóng

Công kích lẫn nhau, Ngọc Thúy thua tài Đức An?

Thứ Sáu, 18/11/2016 11:23

(Tin tức giải trí) - Đức An luôn dùng cha mẹ vợ, con chung của 2 người để đá xoáy Ngọc Thúy, còn người mẫu lại đáp trả bằng những lời nặng nề.

Trước sự công kích của Ngọc Thúy cách đây không lâu, mới đây, Đức An sau một thời gian dài tập trung cho cô con gái Bồ Câu vừa chào đời, đã lại có những động thái mới nhắc đến người vợ cũ.

Cụ thể, khi Phan Như Thảo đăng trên trang cá nhân, chia sẻ về việc nuôi con mệt mỏi: "Giờ em mới hiểu thế nào là đầu bù tóc rối, mặt mũi b
ơ phờ. May mà chỉ có một con chim. Suốt ngày bỉm với sữa", đại gia Đức An đã bình luận:

"Bây giờ mới thấy ông bà ngoại chăm Heo Sữa và Boda cực cỡ nào"

Heo sữa và Boda chính là hai cô con gái của Đại gia Đức An và Ngọc Thúy.

Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?
Việc Đức An "vô tình" nhắc đến công lao chăm sóc của bố mẹ vợ đối với hai cô con gái riêng
đã khiến công chúng hiểu, anh đang một lần nữa nhắc lại về sự thiếu trách nhiệm của Ngọc Thúy trong việc chăm sóc con cái.

Trước đây, Đức An cũng từng có đôi lời chia sẻ về vấn đề này, anh viết:

"Đây là bà ngoại của hai con, người đã chăm sóc hai con từ khi lọt lòng chứ không phải người con gọi là mẹ đâu. Em không biết nuôi con thì đưa về cho bà ngoại nuôi. Bà mới chính là người đã nuối nấng và chăm sóc hai con từ nhỏ chứ không phải là em. Em chối bỏ hết công sức sinh thành, dưỡng dục của mẹ mình. Em không nhục nhã và xấu hổ với mẹ mình sao ? Em còn quay lại chửi bới ông bà không đủ tài giỏi cho em cuộc sống giàu sang, đổ tội cho mẹ ăn cướp của em. Muốn bằng mọi cách phải đưa bà vào tù vì sợ bà nói ra tất cả sự thật về con người em. Lôi ông bà ra cho đám bạn mất nhân cách chà đạp nhục mạ mua vui cho em. Em xấu hổ vị nhận người phụ nữ này là mẹ em, vì bà nghèo ? Em tưởng em thượng lưu ? Anh đang nói về Ngọc Thuý."

Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?
Hình ảnh mẹ Ngọc Thúy được Đức An đăng kèm bài viết

Mỗi khi công kích vợ cũ, vị đại gia thường dùng những lời lẽ giàu tình cảm, triết lý. Đặc biệt, người đàn ông hơn 50 tuổi thường xuyên biết tận dụng những người mang ý nghĩa lớn đối với cuộc sống của cả anh và vợ cũ như cha mẹ Ngọc Thúy, con riêng của hai người hay Như Thảo-người mà theo đại gia là cô gái vô tội ra để bảo vệ, yêu thương.

Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?
Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?
Đức An thể hiện sự xót con, bảo vệ Phan Như Thảo trước Ngọc Thúy

Chính cách nói này của Đức An đã giúp anh dễ dàng lấy được sự ủng hộ của công chúng, biến bản thân trở thành anh hùng chính diện đứng lên bảo vệ lẽ công bằng, còn Ngọc Thúy bởi là nhân vật phản diện trong cuộc chiến dai dẳng này.

Không những thế, bên cạnh Đức An còn có sự hỗ trợ vững chắc của Phan Như Thảo. Như việc cựu chân dài Venus từng trả lời phỏng vấn rằng: "Anh An là người ít nói. Khi vui anh ấy hay nhắc những kỷ niệm với các con, anh nói những hình ảnh đáng yêu của hai con khiến anh nhớ mãi. Anh là một người cha rất yêu thương các con. Nhiều năm nay anh ấy không được gặp các con, điều đó thật đáng buồn.".

Điều này dường như đã gián tiếp vừa khắc họa lên hình ảnh của một người cha Đức An yêu thương con cái, vừa thể hiện Ngọc Thúy chính là nguyên do li gián tình cảm cha con. Bởi Ngọc Thúy đã cương quyết mang con đến Mỹ chứ không để lại Việt Nam như mong muốn của đại gia.

Dẫu vậy, đối diện với những công kích ấy của Đức An, Ngọc Thúy lại càng khiến mình bị mất hình tượng.

Người mẫu thường xuyên dùng những từ ngữ nặng nề như gọi Đức An và Như Thảo là "Sói", bảo chồng cũ của mình "tiểu nhân"...

Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?

Không những thế, Ngọc Thúy lại luôn thể hiện rằng mình đang mang một mối thù sâu nặng với Đức An. Năm lần bảy lượt, người mẫu dọa "Tôi sẽ chính là người không còn e ngại điều gì để phơi bày rõ con người anh ra, mặc kệ dư luận" cũng như tuyên bố: "An à, kẻ như anh phải bị trả giá".

Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?

Đỉnh điểm là cách đây ít hôm, Ngọc Thúy đã tiếp tục có bài chia sẻ, dọa sẽ khiến không những Đức An mà cả bạn bè anh sẽ đều bị "bại hoại danh tiếng". Người đẹp không ngại gọi những người hơn tuổi mình là "Đúng lũ 40 cả hết mà ngu như bò".

Cong kich lan nhau, Ngoc Thuy thua tai Duc An?

Chính những từ ngữ, cách nói như vậy đã khiến Ngọc Thúy dần trở nên mất điểm hơn Đức An trong lòng công chúng.

Nhật Hạ