Tranh luận nóng

Chuyện Phạm Hương sinh con: Sáng tỏ nhiều bí mật?

Thứ Tư, 25/12/2019 13:45

(Tin tức giải trí) - Nhiều câu chuyện bí mật về việc Phạm Hương sang Mỹ sinh con dần được hé lộ.

Ngày hôm qua, tất cả showbiz xôn xao bàn luận xung quanh chuyện Phạm Hương chính thức khoe con trai một tuổi cũng như cuộc sống hiện tại bên bạn trai giàu sang ở Mỹ.

Như vậy, những tin đồn râm ran suốt từ ngày cô sang Mỹ chính thức được tiết lộ. Trước đó, khi phía Phạm Hương công khai chuyện cô sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp vào cuối năm 2018, nhiều nguồn tin cho rằng người đẹp sang xứ cờ hoa để sinh con.

Chuyen Pham Huong sinh con: Sang to nhieu bi mat?
Hình ảnh mới nhất về con trai của Phạm Hương

Mọi chuyện giờ đã sáng tỏ, thế nhưng những điều công chúng tò mò thì vẫn không dứt và một trong số đó chính là thông tin về người đàn ông bí mật của Phạm Hương.

Quãng thời gian ở Mỹ vừa qua, Phạm Hương thường xuyên khoe biệt thự sang trọng, những chiếc siêu xe và hàng hiệu cùng cuộc sống như mơ đủ thấy người đàn ông của cô là một đại gia giàu có.

Nhiều tờ báo mới đây dẫn một nguồn tin cho biết bạn trai của Phạm Hương tên P.T, một doanh nhân có tiếng cùng quê Hải Phòng với cô. 

Đại gia này hiện đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. 

Công ty này có các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong (Trung Quốc) và Việt Nam. Tuy nhiên, bạn trai Phạm Hương từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 2 con trai.

Thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận và chắc chắn công chúng cũng khó mong một lời xác thực từ phía Phạm Hương. Đến thời điểm thích hợp, người đẹp cũng sẽ lên tiếng như chuyện cô công khai có con.

Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ, hình ảnh cận mặt con trai của Phạm Hương cũng được khoe với công chúng. Cậu bé được khen ngợi kháu khỉnh, sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ.

Chuyen Pham Huong sinh con: Sang to nhieu bi mat?
Mối quan hệ hiện tại giữa Lan Khuê và Phạm Hương cũng được sáng tỏ

Bên cạnh danh tính người bạn trai bí ẩn, mối quan hệ giữa Lan Khuê và Phạm Hương cũng được sáng tỏ sau câu chuyện lần này. Từ sau The Face, hai người đẹp vướng nhiều tin đồn về mối quan hệ của mình.

Theo đó, trên bài đăng công khai chuyện có con trai và đón Giáng sinh bên đất Mỹ của Phạm Hương, Lan Khuê đã để lại lời chúc mừng của cô và con trai tới hai mẹ con của người đẹp này.

Ngay sau đó, Phạm Hương cũng có lời hồi đáp ngọt ngào: "Em Max và mẹ cảm ơn Connor và cô Lan Khuê. Mẹ Hương hẹn cô Khuê khi nào về Việt Nam cho hai em gặp nhau làm bạn nhé. Yêu em Connor".

Có thể nói, hai người đẹp có mối quan hệ rất tốt đẹp. Cả hai giờ đều không còn liên quan nhiều tới showbiz mà tận hưởng cuộc sống làm mẹ, sống cuộc sống viên mãn ít ai bằng.

Anh Minh