Tranh luận nóng

Chuyện cát-xê con nuôi, Quang Lê khác Phi Nhung?

Thứ Năm, 17/06/2021 09:07

(Tin tức giải trí) - Quang Lê lên tiếng về chuyện cátxê với con gái nuôi khi còn chung công ty.

Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung nhận được rất nhiều sự chú ý. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này cũng được đưa ra.

Trong những diễn biến mới nhất, Phi Nhung cho biết sẽ đưa lại toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường và gia đình, mọi người cũng đã hiểu nhầm cô nhiều điều. Còn về phía Hồ Văn Cường, cậu đăng tải dòng trạng thái mong muốn khép lại mọi chuyện để tập trung cho thi cử.

Chuyen cat-xe con nuoi, Quang Le khac Phi Nhung?
Quang Lê giữ mối quan hệ tốt với Phương Mỹ Chi khi tách ra hoạt động riêng

Khi câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường ồn ào, nhiều người liên tưởng ngay tới Phương Mỹ Chi và Quang Lê vì có khá nhiều điều tương đồng. Nam ca sĩ cũng nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi và giúp cô bé phát triển sự nghiệp suốt những năm qua.

Mới đây, Quang Lê cũng đã có những chia sẻ về cô con nuôi nổi tiếng cũng như chuyện cát-xê khi đi hát của hai người. 

Quang Lê cho biết giờ đây Phương Mỹ Chi đã tách ra hoạt động riêng nhưng anh vẫn yên tâm vì con gái nuôi vẫn luôn có gia đình và người hâm mộ của mình, lịch diễn của nữ ca sĩ trẻ cũng rất dày. Thậm chí, anh còn hé lộ con gái nuôi đã nhận hợp đồng đóng phim cả tỉ đồng.

Bản thân anh cũng nói với Phương Mỹ Chi rằng đừng lo lắng gì, mọi chuyện vẫn ổn nếu thử sức ở một lĩnh vực mới. Hiện giờ, cuộc sống của Phương Mỹ Chi rất tốt, tài chính ổn định và đã tự đóng được học phí theo học trường quốc tế của mình.

Quang Lê cũng khẳng định bất cứ khi nào con gái nuôi cần anh đều hỗ trợ hết mình vì anh luôn coi Phương Mỹ Chi là con mình. Anh giờ có tuổi rồi, có bao nhiêu cũng không giữ gì cho mình.

Nói về chuyện cát-xê giữa hai bố con khi còn hợp tác chung, bố nuôi Phương Mỹ Chi cho biết: "Về tiền bạc, trong thù lao sẽ có trừ những chi phí như máy bay, phí quản lý hay phí di chuyển còn bao nhiêu con đều nhận hết chứ Quang Lê không giữ đồng nào. Tôi cũng đưa tiền cho chị Thư giữ hết chứ tôi không giữ. 

Có những chương trình đặt cho Phương Mỹ Chi mà tôi thấy cát-xê nhỏ quá nên không lấy gì cả, con tự nhận, tự hát. Đó là điều rất bình thường. Chỉ có những sô có tổ chức tầm cỡ thì sẽ có những chi phí, còn các sô nhỏ thì tôi không hề trừ tiền chi phí và để con gái nhận trọn vẹn".

Về sự so sánh với hai mẹ con Phi Nhung, Quang Lê cho biết anh không biết cát-xê của Hồ Văn Cường, cũng chưa bao giờ tiếp cận sâu mà chỉ gặp gỡ một vài lần thoáng qua khi chung show mà thôi.

Chuyen cat-xe con nuoi, Quang Le khac Phi Nhung?
Hình ảnh mới được Quang Lê chia sẻ chứng minh mối quan hệ hai người

Anh cũng khẳng định mình không quá thân với Phi Nhung, chỉ là đồng nghiệp biết nhau nên không đến nỗi thường xuyên chia sẻ với nhau. Chính vì thế, chuyện của Hồ Văn Cường anh không dám đánh giá điều gì.

Về việc có ngại những tin đồn chuyện cát-xê không minh bạch giữa hai cha con hay không, Quang Lê cho biết anh không ngại. Bản thân anh là nhà sản xuất, nhận nuôi con vì yêu quý giọng hát và tôn vinh tài năng đó. Anh cũng luôn làm việc rõ ràng với gia đình con gái nuôi.

Sau những ồn ào về chuyện nhận con nuôi trong showbiz, Quang Lê cho biết đến thời điểm này Phương Mỹ Chi vẫn luôn là một người con hiếu thảo, lễ phép và rất thương ba. 

Quang Lê cũng hé lộ nếu như Phương Mỹ Chi đi làm không giúp ai và giữ số tiền đó đến giờ thì được 5-7 tỷ là bình thường nhưng cô bé phải trả rất nhiều chi phí, cả học phí của chính mình. Bản thân Phương Mỹ Chi cũng giúp đỡ gia đình, họ hàng rất nhiều nên cũng không giàu có như người ta đồn.

Anh Minh