Tranh luận nóng

Chụp ảnh khỏa thân mới, Ngọc Trinh khoe mình chuyên nghiệp?

Thứ Hai, 10/02/2020 10:15

(Tin tức giải trí) - Người đẹp chọn tone đen trắng cho loạt ảnh mới này của mình.

Sau một loạt những bộ ảnh sexy, thậm chí cả hình nude được chụp trong năm qua thì mới đây, Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng khi hé lộ hình ảnh mới nhất của mình.

Nhìn những hình ảnh úp mở có thể thấy, loạt ảnh nude cô vừa thực hiện được chụp tại studio với phong cách khá cổ điển. Người đẹp chọn tone đen trắng cho loạt ảnh mới này của mình.

Chup anh khoa than moi, Ngoc Trinh khoe minh chuyen nghiep?
Hình ảnh "nhá hàng" cho bộ ảnh mới của Ngọc Trinh

Chia sẻ với công chúng, "gà cưng" của Khắc Tiệp cho biết bộ ảnh khoả thân này được cô chụp trước Tết với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Người đẹp sử dụng biện pháp che chắn trong buổi chụp. 

Cô cũng cho biết, êkíp thực hiện là những đồng nghiệp thân thiết nên "nữ hoàng nội y" cảm thấy thoải mái, tập trung tạo dáng dù trong tình trạng không một mảnh vải.

Những chia sẻ của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi có vẻ như cô đang thể hiện mình chuyên nghiệp trong việc chụp ảnh khỏa thân. Nhiều người cho rằng, điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi từ khi vào showbiz tới giờ những lần chụp ảnh khỏa thân hay bán nude của cô thì khó mà đếm xuể.

Chụp hình nhiều như vậy nên quen cũng là điều bình thường. Mặt khác, với nghệ nghiệp người mẫu nội y theo con đường cởi hở thì chuyện Ngọc Trinh quen mọi chuyện cũng là điều dễ hiểu.

Có người cho rằng, ngay cả xuất hiện trước công chúng mà cô còn diện những bộ hình mặc như không mặc mà điển hình là lần xuất hiện tại Cannes mới đây thì chuyện chụp với ekip quen thuộc có là gì đâu.

Chup anh khoa than moi, Ngoc Trinh khoe minh chuyen nghiep?
Đến trước bàn dân thiên hạ Ngọc Trinh cũng sexy thế này

Hơn nữa, Ngọc Trinh cũng vốn yêu bản thân mình và cho rằng hiếm ai đẹp như cô thì chuyện chụp ảnh nude nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Trong một lần chia sẻ với báo giới trước đây, Ngọc Trinh từng cho biết: "Tôi thấy rất tự tin về body của mình. Tôi cũng nhìn dáng của những người mẫu rồi, không phải ai cũng được nuột nà như tôi".

Cô cho biết có nhiều người mẫu da trắng nhưng không ai trắng đều như cô, trắng từ trên xuống dưới chỗ nào cũng một màu như vậy. Ngay cả vòng ba là nơi khó đẹp nhất thì của cô cũng rất đẹp.

Ngọc Trinh cho biết cô tự tin nhất là vòng mông và eo của bản thân.

Tự tin và chuyên nghiệp là thế, Ngọc Trinh cũng rất "phũ" với những lời chê bai hay bình luận tiêu cực trước những hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Giờ có lẽ chỉ còn chờ bộ ảnh trọn vẹn được Ngọc Trinh tung ra để dư luận thêm một lần dậy sóng nữa mà thôi.

Anh Minh