Tranh luận nóng

Chưa làm đám cưới với Khánh Thi, Phan Hiển nói lời thật

Thứ Tư, 29/01/2020 07:20

(Tin tức giải trí) - Phan Hiển cho biết nhiều người nghĩ hai vợ chồng đã kết hôn nhưng thực tế, anh chưa một lần cầu hồn...

Từ cô trò trở thành vợ chồng, cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Sau những chia sẻ của Khánh Thi về cuộc sống vợ chồng, đến lượt Phan Hiển cũng lên tiếng.

Phan Hiển sau khi kết hôn tập trung vào sự nghiệp trong khi mọi chuyện khác do vợ quản lý, cả hai chào đón liên tiếp hai nhóc tỳ nhưng vẫn chưa có với nhau một đám cưới. Đó cũng là thắc mắc của nhiều người và Phan Hiển cũng vừa nói lý do trong một chương trình truyền hình.

Chua lam dam cuoi voi Khanh Thi, Phan Hien noi loi that
Phan Hiển chia sẻ hai người từng dự định tổ chức đám cưới nhưng đổ bể

Phan Hiển cho biết nhiều người nghĩ hai vợ chồng đã kết hôn nhưng thực tế, anh chưa một lần cầu hồn cũng chưa tổ chức được đám cưới.

Chồng trẻ của Khánh Thi cho biết hai vợ chồng từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới cách đây 2 năm, mời ekip chuẩn bị các thứ nhưng cuối cùng lại không tổ chức được đám cưới. Phan Hiển cho biết vì nhiều lý do mà cuối cùng đám cưới không thể tổ chức.

Chàng vũ công trẻ bất ngờ hé lộ trước khi công chúng biết mối quan hệ hai người có trục trặc thời điểm đó thì thật ra là hai người đã chia tay nhau khoảng 1 năm, cả hai cũng có người khác. Đến khi quay lại với nhau thì kế hoạch đám cưới đổ bể.

Phan Hiển cũng trải lòng chuyện vợ làm dâu đầy khó khăn. Do những bất đồng trong văn hoá hai miền nên khó tránh khỏi mâu thuẫn của cô với gia đình chồng, nhất là sự vụng về của Khánh Thi khi làm nội trợ.

Anh chia sẻ: “Vợ em là một người phụ nữ của công việc chứ không phải người phụ nữ của gia đình nên ngay từ đầu khi về làm dâu mình phải làm tâm lý, tư tưởng với gia đình trước. Thế nên Thi không phải nấu cơm, không phải quét nhà, không phải lau nhà, không phải làm gì hết”.

Chua lam dam cuoi voi Khanh Thi, Phan Hien noi loi that
Phan Hiển hiếm khi trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình

Trước đó trong một bài phỏng vấn hồi cận Tết, Phan Hiển cũng mở lòng với truyền thông về cuộc sống hôn nhân của mình. Anh cho biết mình ít ghen lắm, giữa hai vợ chồng thì Khánh Thi mới là người phải lo lắng. Luôn có nhiều cô gái vây quanh nhưng Phan Hiển vẫn lựa chọn Khánh Thi.

Nói về quan điểm làm chồng, Phan Hiển cho biết anh nghĩ là chồng thì nên tôn trọng và nhường nhịn vợ vì cô ấy đã phải hy sinh nhiều thứ. Anh hiểu được áp lực mà vợ phải chịu nên không muốn cô mệt mỏi hơn nữa.

Chiều chuộng và nhường nhịn vợ, thế nhưng Phan Hiển không đồng tình với chuyện Khánh Thi muốn có thêm con. Anh nghĩ hai con là đủ rồi, anh muốn dừng ở đây là đẹp tuy nhiên con cái là lộc của trời nên nếu có thì vui vẻ nhận chứ không tính toán nhiều.

Phan Hiển cho biết hai vợ chồng chỉ mâu thuẫn trong chuyện nuôi dạy con, may mắn là chuyện này không xảy ra thường xuyên. Từ khi có con, anh thay đổi nhiều và luôn đặt gia đình, công việc lên trên hết.

Anh Minh