Tranh luận nóng

Chiến Thắng phân trần hài Tết phản cảm, sẽ chỉnh lại răng

Thứ Hai, 27/01/2020 17:45

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng phân trần chuyện cảnh nóng trong hài Tết do mình đóng.

Một trong những diễn viên hài gây nhiều tranh cãi trong năm qua, Chiến Thắng mới đây đã có những phân trần chuyện bị cho là phản cảm trong các bộ phim hài của mình thời gian qua.

Chiến Thắng cho biết khi bị chỉ trích vì những cảnh nóng trong phim hài Tết thì anh đã lên tiếng xin lỗi vì điều này.

Chien Thang phan tran hai Tet phan cam, se chinh lai rang
Chiến Thắng phân trần chuyện cảnh nóng trong hài Tết do mình đóng.

Anh phân trần: “Người Việt Nam mình vốn có câu “9 bỏ làm 10”, điều gì mình làm sai thì mình xin lỗi, biết cách sửa sai là cái tốt, khán giả cũng bỏ qua. Thêm nữa, lỗi đó cũng không hẳn do nghệ sĩ vì người diễn phải đóng theo kịch bản.

Sơ suất của tôi là không đọc kỹ kịch bản. Khi vào vai, giống như “cơ sự đã rồi”, mình không biết làm thế nào. Sau đó tôi có xin lỗi và rút kinh nghiệm, bao giờ cũng phải hỏi kịch bản, ra điều kiện không có tình huống phản cảm trong phim mới làm”.

Nam diễn viên hài cũng cho biết vợ anh rất thông cảm cho nghề nghiệp của chồng khi xem những cảnh phim đó, muốn cấm cũng không được. Nếu cấm thì có lẽ tốt nhất nên để chồng ở nhà.

Bên cạnh việc phân trần chuyện cảnh nóng hài Tết, Chiến Thắng cũng hé lộ cát-xê khủng nhận được trong dịp Tết. Anh cho biết trong khoảng ba tháng Tết anh có ngày anh kiếm được 100 triệu đồng, có khi hơn.

Những show diễn dịp này rất dày, hầu như ngày nào cũng có show. Nhiều lúc anh còn không muốn nhận thêm show vì quá mệt, vợ anh cũng khuyên nên giữ sức khoẻ cho mình nhưng vì đam mê nên khi vào công việc là anh quên hết.

Chien Thang phan tran hai Tet phan cam, se chinh lai rang
Vướng nhiều ồn ào chuyện công việc nhưng đời tư nam diễn viên hài bình lặng bên người vợ trẻ

Chiến Thắng cũng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ mình muốn sửa răng. Anh cho biết hồi xưa hay bị gọi là “móm”, một từ rất nhiều nghĩa. Anh muốn làm cho mình một bộ răng đẹp hơn.

Anh cũng cho biết bản thân không chỉ diễn hài mà còn đi hát, lúc lên hát mà răng lợi như thế cũng chán. Theo Chiến Thắng, người ta không những nghe mình hát mà còn phải ngắm ca sĩ nên cứ chỉnh sửa tí cũng tốt. Khán giả nhìn vào mình thấy thiện cảm đầu tiên chính là gương mặt.

Năm qua với Chiến Thắng có nhiều ồn ào nhưng may mắn là đã vượt qua được những thị phi và được công chúng thấu hiểu.

Anh Minh