Tranh luận nóng

Chiến Thắng nói thật về vợ trẻ trong tình yêu: Bất ngờ

Thứ Năm, 14/02/2019 15:06

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng cho biết vợ anh thích giản dị, không đòi quà nhưng anh thích chủ động, chiều chuộng vợ

Một trong những sao nam có đường tình duyên lận đận nhất showbiz không ai khác chính là Chiến Thắng. Ba người vợ, một người "vợ hụt" cùng bốn lần đám cưới, tới bây giờ Chiến Thắng mới đang có những ngày tháng yên bình bên người vợ trẻ Thu Ngọc.

Chiến Thắng và Thu Ngọc từng cưới nhau tới hai lần, có lần cả hai chia tay vì những điều bất đồng trong cuộc sống hôn nhân. Cả hai vừa chào đón con trai nhỏ cách đây ít tháng sau khi tái hôn.

Chien Thang noi that ve vo tre trong tinh yeu: Bat ngo
Chiến Thắng và Thu Ngọc

Trong những lần trả lời báo chí sau khi tái hôn, Chiến Thắng luôn dành những lời có cánh cho vợ trẻ. Anh cho biết mình luôn quan tâm vợ con và dù có đi diễn tới khuya vẫn về chăm con với vợ.

Trong ngày lễ tình nhân, Chiến Thắng tiếp tục giãi bày: "Thông thường tôi sẽ không báo trước, mà tự tay chọn những món quà đặc biệt và sẽ tạo sự bất ngờ cho cô ấy trong ngày lễ đó.

Thực ra, nhiều phụ nữ không để ý đến những ngày này đâu, nhưng chính cánh mày râu tâm lý, chủ động quan tâm đến các chị em, sẽ giúp họ cảm thấy mãn nguyện, hãnh diện và hạnh phúc hơn”.

Chiến Thắng cho biết vợ anh thích giản dị, không đòi quà nhưng anh thích chủ động, chiều chuộng vợ và hay tạo ra những điều bất ngờ.

Chien Thang noi that ve vo tre trong tinh yeu: Bat ngo
Nam diễn viên hài cũng luôn khoe là ông bố trách nhiệm trong việc chăm sóc con

Với công việc có nhiều đặc thù phải đi diễn xa nhà, nhất là vào dịp lễ, do thời gian gấp gáp không kịp chuẩn bị quà, nên danh hài Chiến Thắng đành phải gọi điện chúc mừng người bạn đời của mình.

Trước câu hỏi vật chất trong những món quà ngày lễ tình yêu, nam diễn viên hài cho biết không gì quý bằng tình cảm, những thứ vật chất đắt tiền trong thể đo được tình cảm. Bản thân anh thừa khả năng mua quà vật chất đắt tiền nhưng quan trọng cần phải là người tâm lý, biết sẻ chia.

Anh cũng cho biết, vợ mình từng khiến anh xúc động khi chia sẻ hạnh phúc vì được đi xa theo chồng. Chiến Thắng khen vợ vì anh mà chấp nhận hy sinh rất nhiều, chấp nhận vất vả.

Sau những lận đận tình trường, Chiến Thắng đã có thể tận hưởng hạnh phúc của mình.

Anh Minh