Tranh luận nóng

Chí Trung trải lòng thật chuyện vợ cũ, bạn gái mới

Thứ Hai, 24/02/2020 11:27

(Tin tức giải trí) - Nam diễn viên đã có những chia sẻ thật quanh chuyện đời tư của mình trong một chương trình mới đây.

Từng là một trong những cặp đôi hình mẫu của làng giải trí nên cuộc hôn nhân của Chí Trung và Ngọc Huyền kết thúc khiến không ít người bất ngờ, đặc biệt hơn nữa là câu chuyện này lại được chia sẻ bởi chính bạn gái mới của nam diễn viên này.

Đã từng có những chia sẻ về câu chuyện đời tư trên mặt báo khi sự việc trở thành tâm điểm của dư luận, mới đây trong một chương trình trên đài truyền hình quốc gia, Chí Trung đã có những trải lòng nhiều hơn về mọi thứ.

Chi Trung trai long that chuyen vo cu, ban gai moi
Chí Trung khẳng định vẫn yêu vợ cũ khi hai người ly thân

Chí Trung cho biết, nghệ sĩ như những cốc nước trong mát dâng cho đời nhưng người đời đã uống hết sự trong mát rồi nên về nhà chỉ còn lại cặn. Dàn nghệ sĩ trong Táo Quân thì cũng có tới 7-8 người không phải hoàn toàn vui trong cuộc sống gia đình.

Với anh, ở tuổi U60 thì chuyện sức khoẻ là quan trọng nhất rồi đến sự an yên với chính mình, Chí Trung cho rằng anh đã đạt tới cảnh giới đó.

Quan điểm về hạnh phúc, nhiều người cho rằng hạnh phúc chính là gia đình, là những điều vui vẻ mình mang tới cho người thân. Với anh, anh chỉ tiếp nhận điều đó một phần. Anh không muốn nói đến không phải vì sợ đúng hay sai mà anh chỉ không muốn gọi nỗi đau cho người thân, người từng thân của mình.

Chí Trung cho biết, anh không còn gia đình để buồn hay vui. Anh và vợ cũ đã ly thân từ năm 2016 và tới cuối năm 2018 đã ly hôn trong sự văn mĩnh.

Nói về nguyên nhân tan vỡ, nam diễn viên cho biết chỉ đơn giản là 2 người tự nguyện chia cách ra để có cuộc sống tốt hơn. Con cái giờ đã lớn, có hạnh phúc riêng thì bố mẹ giờ có một mình không an yên thì làm gì.

Chí Trung bất ngờ hé lộ, việc bỏ nhau không phải sự lựa chọn của anh dù trong các cuộc chia ly bao giờ người ta cũng đổ lỗi cho người chồng. Anh khẳng định trong cuộc sống, người chồng có lỗi nhưng không phải bao giờ họ cũng chọn sự chia ly.

Hầu hết người đòi chia ly là người vợ, họ đòi xa nhau vì nhiều lý do khác nhau và câu chuyện của anh cũng không ngoại lệ. Chí Trung cho biết hai người đã có 6 năm yêu nhâu, 32 năm sống bên nhau. Đến khi ly thân anh vẫn rất yêu vợ và ngược lại.

Chi Trung trai long that chuyen vo cu, ban gai moi
Chí Trung đang có cuộc sống an yên bên bạn gái mới

Có lẽ hai người chia tay nhau vì sự vô cảm đến dần dần sau quãng thời gian chung sống quá dài. Anh thừa nhận, có thể là do sự gia trưởng, tính lăng nhăng của anh khiến mọi người không chịu nổi.

Nam diễn viên cho biết có nhiều thứ anh chưa muốn đưa lên mặt báo. Anh thừa nhận mình là diễn viên hài nhưng không có nghĩa là cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Trong cuộc sống anh có lỗi với vợ cũ vì chưa đem lại hạnh phúc đích thực và đi tới cuối con đường cùng nhau.

Chí Trung cho biết đến giờ anh vẫn thương Ngọc Huyền và chắc vợ cũ của anh cũng vậy nhưng không đồng nghĩa với việc phải sống tiếp với nhau. Trong hai năm ly thân, anh vật vã và thậm chí trầm cảm, nhiều khi không biết mình sống để làm gì.

Cuộc sống của anh chỉ thay đổi khi có bạn gái mới. Anh tìm lại được sự bình yên và cảm thấy cuộc đời may mắn khi cho anh người phụ nữ này. Chí Trung khẳng định, bạn gái mới của anh là người đàng hoàng, xinh đẹp và không phải là người thứ 3.

Chí Trung cũng nói thật, anh có lỗi gì khi đi tìm hạnh phúc cho chính mình mà bị nhiều người vu là “chạy theo gái trẻ”. Hai người đến với nhau khi anh đã ly hôn, hiện cuộc sống của hai người vẫn bình thường, trọn vẹn cả công việc lẫn tình yêu.

Anh Minh