Tranh luận nóng

Chí Trung mừng vì Táo Quân dừng: Lộ lý do thật?

Chủ Nhật, 24/11/2019 09:57

(Tin tức giải trí) - Chí Trung mừng vì Táo Quân dừng sản xuất, trái ngược hẳn cảm xúc của số đông.

Sau rất nhiều đồn đoán, thậm chí nghi vấn chiêu PR như vài năm gần đây thì cuối cùng chuyện Táo Quân dừng sản xuất sau 16 năm thực sự trở thành sự thật.

Thông tin này được chính đơn vị sản xuất Táo Quân phát sóng trên VTV là VFC thông báo chính thức. Theo đó, chương trình quen thuộc đêm Giao thừa này sẽ chính thức không còn được sản xuất và sẽ có một chương trình mới thay thế.

Chi Trung mung vi Tao Quan dung: Lo ly do that?
Chí Trung mừng vì Táo Quân dừng sản xuất, trái ngược hẳn cảm xúc của số đông.

Ngay sau khi thông tin này được xác nhận nhiều người bày tỏ cảm xúc tiếc nuối, buồn bã khi phải chia tay với chương trình đã quá nổi tiếng này.

Giới nghệ sĩ, đặc biệt là những gương mặt thương hiệu của Táo Quân như Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý… cũng bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội, với báo giới.

Khác với những chia sẻ của đồng nghiệp, gương mặt thân quen khác của Táo Quân là nghệ sĩ Chí Trung chỉ để lại dòng trạng thái ngắn: “Táo Quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới”.

Đi kèm với dòng trạng thái, nam nghệ sĩ còn “cảm thấy hào hứng” và tag tên của gần 100 bạn bè trên mạng xã hội. Cảm xúc trái ngược với hầu hết đồng nghiệp, nhiều người không hiểu tại sao Chí Trung lại “ngược” như vậy.

Dưới những bình luận, nam nghệ sĩ này cho biết sắp có một chương trình mới với những gương mặt quen thuộc trong Táo Quân. Thậm chí, anh còn úp mở sẽ có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng cả Bắc và Nam.

Chi Trung mung vi Tao Quan dung: Lo ly do that?
Chí Trung úp mở những gương mặt quen thuộc sẽ góp mặt trong chương trình thay thế Táo Quân

Không khó để nhận thấy sự hào hứng, hy vọng vào chương trình thay thế Táo Quân của Chí Trung. Theo những úp mở trong các bình luận, hầu hết các gương mặt quen thuộc từ Táo Quân sẽ tham gia chương trình thay thế.

Nam nghệ sĩ còn hé lộ chương trình mới này sẽ có format mới hấp dẫn hơn, mới lạ hơn và rất đáng để trông chờ.

Những năm gần đây, Táo Quân ngày càng bị chê nhạt, thiếu ý tưởng từ nội dung cho tới cách dàn dựng chương trình. Cũng khó trách được khi đã 16 năm, để giữ cho một chương trình tồn tại đã không dễ dàng thì việc luôn biến nó mới mẻ hấp dẫn càng khó khăn hơn nhiều.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng khi đã quá nhiều lời chê thì sự dừng lại là điều hợp lý. Thay đổi một cái mới, bắt đầu từ điểm xuất phát sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và ý tưởng cũng mới mẻ, nội dung cũng phong phú hơn.

Ở thời điểm hiện tại, có thể với Chí Trung sự thay thế là hợp lý. Anh cũng nhận định "một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác mở ra" khi trả lời cư dân mạng, thì sự trông chờ và hào hứng khi Táo Quân dừng lại cũng không khó hiểu.

Anh Minh