Tranh luận nóng

Chí Trung liên tiếp ngôn tình với bạn gái: Vì yêu?

Thứ Tư, 14/10/2020 11:13

(Tin tức giải trí) - Làm thơ, đánh đàn hay viết tâm thư... khiến nhiều người nhận định nam nghệ sĩ rất ngôn tình với bạn gái.

Chia tay người vợ cùng chung sống nhiều năm và công khai chuyện tình yêu với nữ doanh nhân kém 17 tuổi Ý Lan khiến diễn viên hài Chí Trung phải nhận không ít những phản hồi tiêu cực từ công chúng.

Kể từ khi công khai tình yêu, Chí Trung luôn dành cho bạn gái những cử chỉ và hành động đầy ngôn tình, thường xuyên xuất hiện bên nhau với tình cảm mặn nồng càng khiến nhiều người buông những bình luận không hay.

Chi Trung lien tiep ngon tinh voi ban gai: Vi yeu?
Chí Trung liên tiếp ngôn tình trong chuyện tình cảm với bạn gái

Trước thái độ có phần tiêu cực của nhiều người, mới đây Chí Trung đã có hẳn "tâm thư" trải lòng. Theo đó, nam diễn viên này chia sẻ: "Có một vài bạn chưa hiểu hoàn cảnh thực của tôi nên buông những câu vô tình. 

Tôi không trách vì đã hiểu sai do truyền thông thiếu tâm. Tôi xin nhắc lại: Vợ chồng tôi ly hôn như hàng triệu đôi khác do không còn duyên. Gần 2 năm sau tôi mới có bạn gái mới. 

Tôi không có quyền tìm hạnh phúc mới, không có quyền được sống như các bạn trong phần đời ngắn ngủi còn lại hay sao mà các bạn cứ trách móc những lời nói thiếu thiện chí!?!"

Viết những dòng tâm sự này để giãi bày những câu nói thiếu văn hoá của tôi dành cho những kẻ kia vì chung quy chốt lại: Tôi cũng chỉ là một con người bình thường, biết Yêu-Ghét-Giận hờn và cả phản ứng để tự vệ. Hết... Xin các bạn cảm thông!".

Cùng với những "tâm thư" trên, Chí Trung khi được khen ngày càng trẻ khỏe, hạnh phúc nhờ tình yêu mới thì anh cũng không ngần ngại úp mở chuyện hài lòng với điều này.

Chi Trung lien tiep ngon tinh voi ban gai: Vi yeu?
Làm thơ, đánh đàn hay viết tâm thư... khiến nhiều người nhận định nam nghệ sĩ rất ngôn tình với bạn gái

Ngay trước "tâm thư" gửi công chúng, Chí Trung còn ăng ảnh lãng mạn kèm bài thơ sưu tầm tặng bạn gái kém 17 tuổi như một lời cảm ơn những tháng ngày qua đã cùng nam nghệ sĩ chia sẻ những vui buồn. 

Bạn gái của danh hài Chí Trung tên là Ý Lan sinh năm 1978 kém nghệ sĩ Chí Trung 17 tuổi, cô là một doanh nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. 

Trước những hành động và lời nói đầy ngôn tình của Chí Trung, nhiều người cho rằng anh đang thể hiện quá mức cũng như đây là cách yêu không còn phù hợp với độ tuổi đã ngoài 50 như của nam nghệ sĩ.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng đã là yêu thì không có giới hạn tuổi tác và trong tình yêu, người ta có thể phá vỡ những quy tắc hay thành kiến đơn thuần để "phiêu" một chút, đó cũng là điều thú vị của tình yêu.

Mặc những ý kiến trái chiều, tính tới thời điểm này, Chí Trung vẫn đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Anh đang cùng với dàn nghệ sĩ như Công Lý, Chiến Thắng... chứng minh quả ngọt của những chuyện tình với bạn gái kém nhiều tuổi.

Anh Minh